rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 02:06 GMT+7

Phim 'Quỳnh búp bê' sẽ chiếu vào khung giờ nào?

Cập nhật 16:41 ngày 16/07/2018

(Phim) - Sau lùm xùm tạm dừng phát sóng, mới đây theo thông tin được rò rỉ bộ phim Quỳnh búp bê sẽ bắt đầu phát sóng lại sau 22h.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip được cho là teaser tập 7 phim Quỳnh Búp Bê. Ngay sau khi vừa xuất hiện, đoạn clip đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Có vẻ như khán giả  truyền hình vẫn vô cùng chờ đợi sự trở lại của Quỳnh búp bê.

Hình ảnh: Phim 'Quỳnh búp bê' sẽ chiếu vào khung giờ nào? số 1
 
Theo một số nguồn tin tiết lộ, bộ phim có khả năng được phát sóng trở lại sau World Cup. Có thể, phim sẽ được chiếu vào khung giờ muộn hơn khoảng 22h. Nguyên nhân của việc thay đổi khung giờ để chọn lọc đối tượng khán giả, nhất là để hạn chế khán giả nhỏ tuổi.
 
Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho hay thời gian phát sóng vẫn đang được cân nhắc và chưa quyết định.
 
Trước đó, vào ngày 10/7, VTV phát đi thông báo chính thức: Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê từ ngày 12/7. Thông tin này khiến người hâm mộ của bộ phim vô cùng thất vọng bởi sau 6 tập, bộ phim thực sự đã gây bão vì đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại.

TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan