rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:54 GMT+7

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' đáp trả đanh thép khi bị công kích 'vừa nồi tiếng đã phẫu thuật thẩm mỹ'

Cập nhật 17:18 ngày 17/10/2018

(Tin tức 360) - Phương Oanh thẳng thắn cho rằng làm đẹp không phải chuyện xấu xa, sai trái để giấu giếm.

Cùng với sức hấp dẫn của bộ phim Quỳnh Búp Bê, nhiều diễn viên trong phim cũng trở nên nổi tiếng và nhận được sự quan tâm hơn từ khán giả. Trong đó, phải kể đến Phương Oanh – người đảm nhận vai nữ chính trong phim. Với lối diễn xuất tự nhiên, Phương Oanh trở nên nổi tiếng hơn trong giới showbiz và cũng xuất hiện nhiều trong các sự kiện của làng giải trí.
 
Thời gian gần đây, nhiều người cho rằng, gương mặt của Phương Oanh có nhiều thay đổi, thậm chí bị sưng phù khác lạ so với trước. Không ít fan nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Trong phần bình luận của Phương Oanh trên Facebook mới đây, một cư dân mạng đã dùng lời lẽ công kích người đẹp khi cô khoe loạt ảnh lái xế sang đi sự kiện. Người này viết: "Khoe khoang. Vừa nổi tiếng đã sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ".
 
Hình ảnh: Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' đáp trả đanh thép khi bị công kích 'vừa nồi tiếng đã phẫu thuật thẩm mỹ' số 1
 
Trước những lời lẽ đầy khiêu khích, “Quỳnh Búp Bê” đã đáp trả một cách đanh thép: "Ừ bạn ạ! Đẹp thì phơi ra chứ tội gì. Có ăn cắp hay vay mượn của ai đâu mà phải giấu". Câu trả lời thẳng thắn của nữ diễn viên đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.
 
Hình ảnh: Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' đáp trả đanh thép khi bị công kích 'vừa nồi tiếng đã phẫu thuật thẩm mỹ' số 2
 
Trước đó, trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên chính bộ phim 'Quỳnh Búp Bê' cũng lên tiếng thừa nhận cô vừa cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. Phương Oanh cho rằng làm đẹp không phải chuyện xấu xa, sai trái để giấu giếm, né tránh hay phủ nhận.
 
“Tôi muốn mình đẹp hơn mỗi ngày nhưng không quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả những gì tôi làm đều dựa trên những nét đẹp sẵn có. Khi làm việc với bác sĩ, tôi luôn thể hiện mong muốn được làm tự nhiên nhất có thể. Tôi không muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khác biệt hoàn toàn và càng không muốn sửa để giống ai đó”, Phương Oanh bộc bạch.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan