rss
Thứ bảy, 07/12/2019 | 12:10 GMT+7

PSG bắt đầu 'xóa' hình ảnh của Neymar

Cập nhật 17:20 ngày 13/08/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Những động thái mới đây của PSG càng làm minh chứng về việc Neymar sắp sửa ra đi.

TTCN hè đang đi đến hồi kết và thương vụ Neymar vẫn chưa được chốt. Theo những diễn biến mới đây nhất, phía PSG đang có những hành động minh chứng cho việc chuẩn bị chia tay siêu sao người Brazil.

Đầu tiên là việc Neymar không được thi đấu trận ra quân Ligue 1, trận đấu mà PSG có chiến thắng 3-0 trước Nimes. Mới đây nhất, phía PSG đã bắt đầu "xóa" những hình ảnh Neymar tại đội bóng. Theo đó, mọi hình ảnh hay sản phẩm liên quan đến Neymar tại các cửa hàng PSG đều không còn.

Hình ảnh: PSG bắt đầu 'xóa' hình ảnh của Neymar số 1

Của hàng của PSG không còn đồ của Neymar

Điều PSG đang làm hoàn toàn đúng đắn, bởi tại PSG, NHM đang tạo ra làn sóng tẩy chay Neymar. Lý do bởi Neymar đã chủ động bày tỏ mong muốn được ra đi, anh cũng có những động thái chống đối nhằm gây áp lực lên BHL và BLĐ PSG.

>>> Lộ diện thêm 2 tân binh 'hụt' của Man United

>>> CĐV PSG phẫn nộ đòi đuổi Neymar ra đi

Trong trận PSG thắng Nimes 3-0 ngày ra quân Ligue 1, NHM trên khán đài đồng loạt mang khẩu hiệu đuổi Neymar khỏi đội bóng. Điều này càng làm minh chứng rõ ràng nhất cho một cuộc chia tay sắp diễn ra.

Hiện tại Barca, Real Madrid và Juventus là những điểm đến của Neymar được đồn đoán. Tuy nhiên, trong đó Real Madrid đang nắm nhiều lợi thế nhất trong thương vụ này.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan