rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 22:28 GMT+7

PSG sẽ bán Neymar vì bệnh ngôi sao?

Cập nhật 18:16 ngày 17/06/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Chủ tịch của CLB PSG, ông Nasser Al-Khelaifi đã nhấn mạnh về việc sẽ tống khứ bất cứ cầu thủ nào mắc bệnh ngôi sao.

Cập bến PSG với mức giá kỷ lục thế giới, vì vậy tại sân Công viên các hoàng tử Neymar mặc định được xem là ngôi sao sáng giá nhất. Tuy nhiên, ông Nasser Al-Khelaifi, Chủ tịch của PSG cho biết, trong đội bóng của ông không cầu thủ nào được phép kiêu ngạo, mắc bệnh ngôi sao.  Bất cứ ai có biểu hiện như vậy, họ sẽ bị đẩy ra đi.

Hình ảnh: PSG sẽ bán Neymar vì bệnh ngôi sao? số 1

PSG sẵn sàng bán Neymar nếu cầu thủ này mắc bệnh ngôi sao

"Mọi cầu thủ đều phải chăm chỉ, nếu họ không chấp nhận việc này thì cánh cửa ra đi đang mở. Xin tạm biệt! Tôi không muốn chứng kiến những hành động ngôi sao trong đội", Chủ tịch PSG - Nasser Al-Khelaifi cho biết.

Ai cũng biết ông Nasser Al-Khelaifi đang ngầm cảnh báo Neymar, cầu thủ trong thời gian qua được cho là mắc bệnh ngôi sao. Thời gian qua, đã xuất hiện những tin đồn cho rằng Neymar sẽ rời PSG, một phần anh muốn gây áp lực để được hưởng những đãi ngộ tốt hơn, một phần vì muốn chinh phục những đỉnh cao.

>>> Salah từ chối 2 lời đề nghị khủng

>>> Paul Pogba chính thức xác nhận muốn rời MU

Ngoài ra, Neymar cũng đang tính phương án rời PSG, bởi hiện tại anh sẽ phải cạnh tranh với sao trẻ Kylian Mbappe. Mbappe đang trở thành biểu tượng của PSG, tại đây anh được coi trọng từ BLĐ cho tới NHM đội bóng.

Trước những phát biểu của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, Neymar cần phải nhanh chóng quyết định tương lai của mình. Với tình hình hiện tại đang gặp chấn thương, Neymar khó có thể tìm kiếm một bến đỗ mới như mong muốn.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan