rss
Thứ ba, 22/10/2019 | 23:59 GMT+7

Quả bóng Vàng Thanh Trung nói gì trước cuộc chiến với Jordan?

Cập nhật 22:50 ngày 26/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Đội trưởng Đinh Thanh Trung khẳng định ĐT Việt Nam đã rất sẵn sàng kiếm điểm trước Jordan.

Trận đấu cuối cùng tại VCK Asian Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan chỉ còn mang tính thủ tục, tuy nhiên cả hai đội đều muốn có được chiến thắng nhằm chiếm ngôi đầu tại bảng C. Để chuẩn bị cho trận đấu này HLV Park Hang Seo đã ưu tiên những gương mặt U23 Việt Nam vừa thi đấu thành công tại VCK U23 châu Á hòng dễ dàng vận hành sơ đồ 3-4-3.

Ít ngày chuẩn bị nhưng các học trò của HLV Park Hang Seo tỏ ra vô cùng hào hứng và tiếp thu rất nhanh bài giảng của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc. Phát biểu trước trận đấu đội trưởng Đinh Thanh Trung tỏ rõ sự tự tin. "Trận đấu ngày mai rất quan trọng đối với cả hai đội bởi đội nào chiến thắng đội đó sẽ giành ngôi nhất bảng. Cá nhân tôi và tất cả các đồng đội đều đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này, thi đấu vì màu cờ sắc áo và với tinh thần của Việt Nam.
 
Hình ảnh: Quả bóng Vàng Thanh Trung nói gì trước cuộc chiến với Jordan? số 1

Đinh Thanh Trung tự tin trước trận gặp Jordan


Để tới được Jordan, đội đã phải trải qua quá trình di chuyển rất dài và phải tập thích nghi nhanh với việc lệch múi giờ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, toàn đội đã có được thể lực và tinh thần sung mãn để bước vào trận đấu ngày mai”.
 
CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan