rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 16:03 GMT+7

Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 tự bỏ tiền làm MV

Cập nhật 22:59 ngày 12/04/2018

(Nhạc) - Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 đầu tư làm MV bằng tiền thưởng, thù lao đi hát một năm mà không cần gia đình góp sức.

Tối ngày 11/4, Thiên Khôi - Quán quân chương trình Vietnam Idol Kids 2017 đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Nắng vui" tại TP.HCM. Ca khúc do Thiên Khôi tự sáng tác, được sản xuất âm nhạc bởi Hoàng Touliver và JustaTee với phần MV do đạo diễn Văn Công Viễn - người vừa ra mắt bộ phim "Yêu em bất chấp" phụ trách.
 
Hình ảnh: Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 tự bỏ tiền làm MV số 1

Thiên Khôi bảnh bao trong ngày ra mắt MV

MV "Nắng vui" được thực hiện tại chính ngôi trường mà Thiên Khôi đang theo học với nội dung nói về tinh thần yêu đời của lứa tuổi mới lớn. Quán quân Vietnam Idol Kids trở thành một cậu học sinh với những nét hồn nhiên, đam mê thể thao vui đùa bên bạn bè trong những thước phim tươi mới và tràn đầy sức sống.
 
Thiên Khôi chia sẻ cảm hứng để cậu sáng tác ca khúc "Nắng vui" đến từ chính những ngày đến trường, khi ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng bên ngoài sân trường với các bạn cùng lớp đang vui đùa, cậu đã dùng cây đàn ghita viết ra những hợp âm đầu tiên cho bài hát này. Đồng thời, Thiên Khôi cũng tiết lộ đã tự bỏ toàn bộ số tiền để thực hiện MV "Nắng vui" chứ không nhờ đến sự đầu tư của gia đình. Chi phí này được cậu tích góp từ số tiền thưởng khi tham gia các sân chơi âm nhạc trong năm 2017 như "Vietnam Idol Kids", "Phiên bản hoàn hảo", "Gia đình song ca"...
 
Phần âm nhạc của ca khúc do Hoàng Touliver và JustaTee đảm nhận. Hoàng Touliver cho biết anh không chú trọng yếu tố nhạc điện tử (EDM), mà chỉ giúp tôn chất giọng của Thiên Khôi. JustaTee đánh giá cao ở cậu bé sự tìm tòi, học hỏi, khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ và tiếng Anh tốt.
 
Thiên Khôi có thể tự hòa âm phối khí do được học nhạc lý nhiều năm. Em chơi được piano, guitar, ukulele, trống, đàn cò...

 
Cao Thức
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan