rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 05:00 GMT+7

Quang Hải nói gì về việc ra nước ngoài thi đấu?

Sự kiện: CLB Hà Nội
Cập nhật 15:28 ngày 01/02/2019

(Bóng đá Nam) - Sau những thành công trong hơn một năm qua, rất nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội được ra nước ngoài thi đấu, để thể hiện mình.

Thời gian qua xuất hiện rất nhiều thông tin đồn đoán về việc các tuyển thủ ĐT Việt Nam được đội bóng nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, hay từ cả châu Âu nhòm ngó. Có thể kể đến một vài cái tên đang hót, với thể hiện ấn tượng ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 là Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức...
 
Hình ảnh: Quang Hải nói gì về việc ra nước ngoài thi đấu? số 1

Quang Hải là một trong những cái tên được đồn đoán sẽ xuất ngoại

Đứng trước cơ hội đó, Quang Hải lên tiếng về điều này "Tôi nghĩ đây là một điều tốt cho cầu thủ Việt Nam. Tôi nghĩ rằng nếu có cơ hội, cầu thủ Việt Nam nên ra nước ngoài và mọi người sẽ đều ủng hộ điều đó. Hiện tại tôi vẫn tập trung tập luyện và cũng chưa biết gì nhiều về các lời mời đó, nhưng nếu được thì tôi rất muốn thử sức mình để xem khả năng của mình đến đâu".

>>> Quang Hải sắp so tài với cựu sao Man United?
>>> Nhật Lê đăng ảnh 'dìm hàng' Quang Hải, đập tan tin đồn rạn nứt

Trước đấy, Công Phượng có chia sẻ với tờ báo Kooora của Ả Rập với mong muốn xuất ngoại lần nữa. Chuyên gia Steve Darby, người từng có thời gian dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam đã đưa ra lời khuyên cho một số tuyển thủ. Ông cho rằng những cái tên nổi bật của ĐTQG nên ra nước ngoài trong thời gian tới. Điều đó, giúp họ sẽ có nhiều sự tiến bộ nhanh hơn trong tương lai.
 
Dù vậy, tính đến lúc này, mới chỉ có Đặng Văn Lâm chắc chắn thực hiện việc đó. Theo trang Transfermarkt, thủ môn Việt kiều sẽ khoác áo Muangthong United (Thái Lan) với bản hợp đồng kéo dài trong 3 năm.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan