rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 21:06 GMT+7

Quang Liêm, Bảo Trâm đoạt HCV cờ chớp

Cập nhật 08:56 ngày 06/12/2018

(Thể thao) - Trong ngày thi đấu 5/12 tại Đại hội thể thao toàn quốc 2018 (diễn ra tại NTĐ Ba Đình, Hà Nội), 2 kỳ thủ Lê Quang Liêm và Hoàng Thị Bảo Trâm đã thi đấu thành công ở nội dung cờ chớp để mang về cho đoàn TP.HCM 2 HCV.

Hình ảnh: Quang Liêm, Bảo Trâm đoạt  HCV cờ chớp số 1

Quang Liêm

Ở nội dung cờ chớp nam, Quang Liêm xuất sắc có được 8 ván thắng và 1 ván hòa - được 8,5 điểm, dù có cùng điểm với Lê Tuấn Minh (Bình Dương) nhưng Quang Liêm xếp trên và đoạt HCV nhờ hơn chỉ số phụ. Đoạt HCĐ ở nội dung này là Võ Thành Ninh (Kiên Giang).

Hình ảnh: Quang Liêm, Bảo Trâm đoạt  HCV cờ chớp số 2

Bảo Trâm

Ở nội dung cờ chớp nữ, các kỳ thủ TP.HCM thi đấu vượt trội khi có cả 3 kỳ thủ nằm trong tốp nhận huy chương, trong đó Hoàng Thị Bảo Trâm đoạt HCV với 7,5 điểm, Phạm Thị Bích Ngọc đoạt HCB với 7 điểm nhờ hơn đồng đội Bạch Ngọc Thùy Dương (đoạt HCĐ) chỉ số phụ.

Trước đó ở nội dung cờ tiêu chuẩn, Quang Liêm đánh rơi HCV đáng tiếc khi bị chia điểm ở ván cuối nên đoạt HCB, đoạt HCV nội dung này là Trần Tuấn Minh (Hà Nội). Ở nội dung nữ, kỳ thủ Nguyễn Thị Thanh An mang về cho TP.HCM thêm 1 HCB, đoạt HCV ở nội dung này là Đoàn Thị Vân Anh (Bắc Giang).

 

Hoàng Lê

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan