rss
Chủ nhật, 24/03/2019 | 16:39 GMT+7

Quang Vinh lên tiếng phủ nhận mình là thiếu gia Nguyễn Kim

Cập nhật 16:18 ngày 24/07/2018

(Tin tức 360) - Nam ca sĩ Quang Vinh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung với bố tại một nhà hàng ở TP.HCM, nhằm tiếp tục bác tin đồn anh là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim".

Mới đây, nam ca sĩ Quang Vinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh ăn tối bên cha tại một nhà hàng ở TP.HCM. “Lâu ngày gặp ‘anh’, ‘anh’ selfie rất chuyên nghiệp. Dad and son (cha và con)”, Quang Vinh viết.
 
Hình ảnh: Quang Vinh lên tiếng phủ nhận mình là thiếu gia Nguyễn Kim số 1
 
Quang Vinh lần đầu chia sẻ ảnh về bố của minh
 
"Hoàng tử sơn ca" tâm sự đây là lần đầu tiên anh đăng ảnh cha trên trang cá nhân. Nam ca sĩ tự nhận giống cha nhưng “đẹp trai hơn”. Cha anh tên Vân, cũng từng kinh doanh đồ điện tử và nhiều lần theo con trai đi diễn ở các tỉnh thành khi anh mới nổi tiếng với biệt danh hoàng tử sơn ca.
 
Trước đó, hôm 20/7, Quang Vinh cũng cập nhật tên tuổi đầy đủ trên trang cá nhân. Anh ghi rõ họ tên là Trần Quang Vinh, không phải họ Nguyễn như những gì lan truyền trên mạng xã hội.
 
Từ khi gia nhập showbiz, Quang Vinh luôn sống cùng tin đồn là thiếu gia hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Vốn là người kín tiếng chuyện đời tư và không thích sự ồn ào của showbiz, nên trước những tin đồn, nam ca sĩ luôn chọn cách im lặng. Có lẽ, chính sự im lặng của “Hoàng tử sơn ca” càng khiến dư luận tò mò và đặt cho anh nhiều câu hỏi.
 
Ca sĩ Quang Vinh khẳng định: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự là rất bình thường như mọi người thôi, các anh chị báo đăng như vầy cũng sai thông tin và ảnh hưởng đến Vinh, vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả, đã có tâm sự rất nhiều lần gia đình tan vỡ, ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi".
 
Nam ca sĩ tin rằng: "Sau tất cả, cùng cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả".
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan