rss
Thứ sáu, 24/05/2019 | 22:00 GMT+7

Quế Ngọc Hải còn nhớ lời hứa với Anh Khoa?

Cập nhật 17:56 ngày 13/03/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Quế Ngọc Hải từng khoác chiếc áo só 45 như một lời nhắc nhở về pha bóng của anh với Anh Khoa.

Quế Ngọc Hải là một trong những bản hợp đồng đình đám của tân binh Viettel ở V.League 2019, tuy nhiên giải đấu mới qua 3 vòng và những gì trung vệ xứ Nghệ để lại cho đội bóng quân đội chỉ là Thất Vọng. Ngay ngày ra quân Quế Ngọc Hải lĩnh thẻ đỏ và là nguyên nhân khiến lớp hậu duệ Thể Công thảm bại ở sân Hòa Xuân. Sau một trận treo giò anh tiếp tục lĩnh thẻ cùng những lời chỉ trích về pha bóng thô bạo với Văn Kiên bên phía Hà Nội FC.
 
 
Nhiều người biện minh rằng Quế Ngọc Hải không cố tình chơi triệt hạ, bản thân đối phương cũng không phải dạng vừa. Tuy nhiên trường hợp trên anh vẫn rất đáng bị lên án, chiếc thẻ đỏ trực tiếp sẽ là hợp lý hơn. Bởi trung vệ này hiện đang đeo băng đội trưởng ĐT Việt Nam, thi đấu cho đại diện quân đội kỷ luật cao và quan trọng hơn cả Quế Ngọc Hải đã có quá nhiều bài học trong quá khứ.
 
Hình ảnh: Quế Ngọc Hải còn nhớ lời hứa với Anh Khoa? số 1

Quế Ngọc Hải khoác áo số 45 của Anh Khoa để nhắc nhở bản thân

 
Còn nhớ tại vòng 25 V.League 2015 khi SLNA tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân Vinh, Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo cướp đi sự nghiệp của Anh Khoa. Sau đó anh bị lĩnh án treo giò cực nặng, loại khỏi ĐT Việt Nam và phải bỏ tiền túi điều trị chấn thương cho Anh Khoa, nếu không có bàn tay hào hiệp của bầu Đức có lẽ lúc này Hải vẫn đang đeo một cục nợ?! Và cũng từ bài học này trung vệ SLNA quyết định khoác chiếc áo số 45 của Anh Khoa cho đến khi đồng nghiệp của anh trở lại sân cỏ như một lời nhắc nhở mỗi khi thi đấu. Đáng tiếc Anh Khoa giải nghệ và Ngọc Hải cũng đổi màu áo!
 
Trả lời báo chí mới đây chuyên gia Nguyễn Thành Vinh cho rằng án phạt treo giò 4 trận là hợp lý và là bài học quý cho Quế Ngọc Hải. Nhưng có lẽ anh sẽ khó thuộc bài hay rút kinh nghiệm trong tương lai, bởi vậy quay lại với số áo 45 định mệnh có lẽ là biện pháp tốt nhất cho 'cái tật khó sửa' của trung vệ người Nghệ An?!
 
CP
Video: Pha va chạm giữa Quế Ngọc Hải và Văn Kiên
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan