rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 03:02 GMT+7

Quế Ngọc Hải dành sự tôn trọng đặc biệt cho Yemen

Sự kiện: Asian cup 2019
Cập nhật 20:29 ngày 12/01/2019

(Bóng đá Nam) - Trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều cơ hội đi tiếp nhưng Yemen không phải đối thủ yếu như đánh giá của nhiều người.

Bất chấp việc ĐT Việt Nam để thua ĐT Iran với tỉ số 0-2 nhưng một trong những điểm sáng lớn nhất của chúng ta vẫn là trung vệ Quế Ngọc Hải. Giữa sức ép cực lớn của đại diện từng tham dự World Cup 2018, Ngọc Hải vẫn chơi rất điềm tĩnh và hoá giải thành công rất nhiều đợt hãm thành nguy hiểm của đối phương.Hình ảnh: Quế Ngọc Hải dành sự tôn trọng đặc biệt cho Yemen số 1

Trung vệ Ngọc Hải có một trận đấu tốt trước Iran

Chia sẻ nhanh với truyền thông sau trận đấu, đội trưởng ĐT Việt Nam cho biết: "Hôm nay toàn đội đã thi đấu rất cố gắng nhưng kết quả vẫn là một trận thua, thực sự đây là một trận đấu rất khó khăn với không chỉ riêng tôi mà còn với tất cả các anh em trong đội. Nhưng tôi tin rằng chúng ta vẫn còn cơ hội làm được một điều gì đó ở kì Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ đá bằng tất cả những gì mình có."

"Nhiều người luôn đánh giá rằng Yemen là đội bóng yếu hơn Việt Nam và khá dễ chơi, nhưng theo tôi không phải như vậy. Bất kì đội bóng nào đã có được tấm vé dự Asian Cup đều là những người có năng lực. Nhưng ĐT Việt Nam sẽ phải chiến đấu cho dù đó là ai", Ngọc Hải bày tỏ sự tôn trọng cho đối thủ cuối cùng ở bảng D.

Về cá nhân mình, trung vệ sinh năm 1993 cho biết rằng anh đã phải chịu khá nhiều pha va chạm mạnh trong suốt trận đấu, tuy nhiên anh vẫn có thể tiếp tục thi đấu ở trận đấu cuối cùng.

TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan