rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 08:31 GMT+7

Quỳnh Búp Bê tập 21: Em gái Lan Cave bị My Sói dụ vào 'ngành', Quỳnh lộ quá khứ

Cập nhật 21:31 ngày 27/10/2018

(Phim) - Tập 21 Quỳnh Búp Bê hé lộ hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Đào - em gái Lan Cave bị My Sói dụ dỗ vào con đường làm gái, trong khi đó quá khứ của Quỳnh bị bại lộ.

Trong những tập trước của phim Quỳnh Búp Bê, sau khi đế chế Thiên Thai sụp đổ, My Sói (Thu Quỳnh) tiếp tục bám "ngành", ả làng chơi quyết định tự mình thành lập một đế chế mới, nơi chính cô sẽ dẫn dắt những cô gái hiền lành vào con đường đầy tội lỗi.
 
Trong đoạn preview giới thiệu tập 21, đối tượng đầu tiên được My nhắm đến chính là Đào (Quỳnh Kool) - em gái của Lan Cave (Thanh Hương), người từng gieo bao đau khổ cho Lan khi biết chị mình làm gái.
 
Hình ảnh: Quỳnh Búp Bê tập 21: Em gái Lan Cave bị My Sói dụ vào 'ngành', Quỳnh lộ quá khứ số 1
 
Tại một diễn biến khác, Quỳnh (Phương Oanh) bị phanh phui quá khứ từng làm gái khi bộ ảnh chụp quảng cáo bị tung lên mạng xã hội. Những lời lẽ khiếm nhã của khách cũ khiến Quỳnh không khỏi bất an.
 
Hình ảnh: Quỳnh Búp Bê tập 21: Em gái Lan Cave bị My Sói dụ vào 'ngành', Quỳnh lộ quá khứ số 2
 
Hình ảnh: Quỳnh Búp Bê tập 21: Em gái Lan Cave bị My Sói dụ vào 'ngành', Quỳnh lộ quá khứ số 3
 
Diễn biến phim dâng lên cao trào khi My Sói tìm ra Quỳnh sau một thời gian ôm mối hận trong lòng. Không những cảnh cáo, My mạnh tay chi tiền để lên kế hoạch thuê người cưỡng bức, quay clip và rạch mặt Quỳnh. Ả muốn chứng kiến kẻ thù năm xưa chịu cảm giác đau đớn khi khuôn mặt xinh đẹp bị biến dạng bởi những vết sẹo, thứ cảm giác mà My đang ngày ngày phải chịu đựng.
 
Trong hoàn cảnh "thân cô,thế cô" lại bị bại lộ thân phận, liệu Quỳnh có thể chống đỡ lại sự trả thù tàn ác của My? Còn em gái của Lan Cave, liệu cô gái chưa biết mùi đời này có đi theo bước chị gái? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ trong tập 21 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng vào ngày 29/10 trên kênh VTV3.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan