rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:46 GMT+7

Quỳnh Búp Bê tập 22: Quỳnh bị dàn cảnh đánh ghen

Cập nhật 08:15 ngày 30/10/2018

(Phim) - Trong tập 22, Quỳnh bị My Sói thuê người dàn cảnh đánh ghen rồi quay video tung lên mạng.

Ở tập 21 Quỳnh Búp Bê, người xem hi vọng Quỳnh (Phương Oanh) sẽ có cuộc sống mới sau khi được Thịnh (Hải Anh) tỏ tình. Dù biết, Quỳnh đã một lần sinh con nhưng Thịnh vẫn dành tình cảm đặc biệt cho cô. Tuy nhiên, Quỳnh không dám đón nhận tình cảm của Thịnh vì quá khứ của mình. 
 
Cũng trong tập trước, sau khi gặp lại My sói (Thu Quỳnh), Quỳnh liên tục gặp phải những chuyện không hay. Hết bị ném chuột chết vào nhà, Quỳnh còn bị gài bẫy đánh ghen, đến tận cửa hàng làm nhục giữa mọi người xung quanh.
 
 
Hình ảnh: Quỳnh Búp Bê tập 22: Quỳnh bị dàn cảnh đánh ghen số 1
 
Hình ảnh: Quỳnh Búp Bê tập 22: Quỳnh bị dàn cảnh đánh ghen số 2

Trong tập 22 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh bị nhóm người lạ mặt đến đánh ghen

Vừa đến chỗ làm, Quỳnh bất ngờ bị nhóm người lạ mặt hô hoán gọi nhau đến đánh ghen. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, Quỳnh bị người ta giữ tay chân, nắm tóc kéo, đánh đập tả tơi.
 
Thấy Quỳnh bị đánh, đồng nghiệp chạy ra can ngăn thì bị ngăn cản. Người đàn bà lạ mặt mắng mỏ Quỳnh cướp chồng của người khác. Bị đánh tả tơi chưa đủ, nhóm người lạ mặt còn quay lại clip Quỳnh bị đánh để tung lên mạng. Hóa ra chủ mưu dàn dựng việc này chính là My sói.
 
Làm sao để Quỳnh có thể thoát khỏi nỗi ê chề khi mang danh cướp chồng? Cùng đón xem tập 22 Quỳnh Búp Bê được phát sóng vào tối nay (30/10).
 
 
 
 
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan