rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:04 GMT+7

Ra MV đầu tay, bạn gái Quang Hải bị chê 'hát như đấm vào tai'

Sự kiện: Nguyễn Quang Hải
Cập nhật 16:52 ngày 02/02/2019

(Nhạc) - Mới đây, Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải - vừa cho ra mắt MV 'Lời chúc đêm giao thừa' tuy nhiên, cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì giọng hát còn kém.

MV Lời chúc đêm giao thừa là MV đầu tay đánh dấu hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật Lê, bạn gái Quang Hải. 
 

MV Lời chúc đêm giao thừa của Nhật Lê

 
Là ca khúc chào đón năm mới, MV Lời chúc đêm giao thừa được đầu tư về hình ảnh, giai điệu vui tươi. Bài hát có tiết tấu bắt tai, hình ảnh đơn giản nhưng trẻ trung phù hợp với thời điểm Tết nguyên đán đang đến gần. Tuy nhiên, giọng hát còn hạn chế của bạn gái Quang Hải gây nhiều tranh cãi.
 
 
 
Hình ảnh: Ra MV đầu tay, bạn gái Quang Hải bị chê 'hát như đấm vào tai' số 1
 
Dễ nhận thấy giọng hát của Nhật Lê bị hạn chế về kỹ thuật, nhiều chỗ xử lý bị ngang, phô và thiếu cảm xúc. Người nghe thậm chí khuyên cô ngừng đi hát để trau dồi kỹ năng hoặc chỉ trích người đẹp sinh năm 1999 chỉ đang dựa hơi bạn trai để gây chú ý.
 
Không ít những bình luận tiêu cực hướng về Nhật Lê: "Góp ý nhẹ nhàng là bạn này đừng ra MV nào nữa. Xóa luôn MV đi chứ hát như đấm vào tai ấy", "Chị hát dở thật đấy, ngoại hình cũng kém xinh. Từ giờ đừng mất công ra MV nữa, tốn tiền và chẳng ai xem", "Cũng biết tận dụng Quang Hải để câu view, làm MV cho kịp Tết. Nhưng nói thật bạn hát dở quá, thua xa bà hàng xóm suốt ngày karaoke bên cạnh nhà tôi"...
 
Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, cô gái quê Quảng Nam cũng được bênh vực. Họ cho rằng, Nhật Lê sở hữu chất giọng khá dày, được đào tạo bài bản và cô đi hát vì muốn theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc chứ không phải dựa hơi ai để câu view. Cũng có quan điểm cho rằng, Nhật Lê còn ít tuổi, cần thời gian để hoàn thiện giọng hát lẫn ngoại hình và dư luận nên "giơ cao đánh khẽ".
 
Hiện tại, sau nhiều ý kiến trái chiều, MC của Nhật Lê đã bị xóa khỏi Youtube.
 
Nhật Lê sinh năm 1999, ở Quảng Nam, hiện đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội). Từng tham gia chương trình The Debut Nhật Lê được chú ý bởi ngoại hình xinh xắn, cá tính và tư cách bạn gái Quang Hải. Tuy nhiên, cô nàng sớm dừng chân ở top 12 sau tiết mục bị dàn giám khảo chê bai.
 
Nhật Lê từng chia sẻ rằng, tham gia cuộc thi vì muốn chứng tỏ có thể tự tìm chỗ đứng mà không cần dựa dẫm vào độ nổi tiếng của người khác. “Tôi tham gia cuộc thi cũng bởi muốn thoát khỏi danh xưng mọi người hay gọi. Tôi mong muốn cho khán giả nhìn thấy một Nhật Lê mới mẻ, khác biệt với người họ đã thấy thời gian qua”, Nhật Lê nói về việc khán giả biết tới cô với danh xưng “bạn gái cầu thủ Quang Hải”, bạn gái Quang Hải từng chia sẻ.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan