rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:36 GMT+7

Real Madrid cấm Modric đá Siêu cúp để cảnh cáo?

Cập nhật 11:34 ngày 14/08/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Tương lai của Luka Modric càng trở nên khó đoán hơn khi mới đây xuất hiện thông tin Real Madrid loại anh khỏi danh sách đá trận Siêu cúp châu Âu sắp tới.

Sau khi Cristiano Ronaldo rời Real Madrid tới Juventus, đã có thông tin cho rằng Luka Modric có ý định theo chân CR7 tới Serie A thi đấu. Thông tin này càng có cơ sở hơn bởi trong quá khứ, đích thân Modric từng nói muốn đến Juventus khi có cơ hội, đặc biệt tiền vệ này còn tuyên bố sẵn sàng theo chân Ronaldo nếu cầu thủ người Bồ Đào Nha rời Real Madrid.

Hình ảnh: Real Madrid cấm Modric đá Siêu cúp để cảnh cáo? số 1

Thời gian gần đây xuất hiện tin đồn Modric muốn theo chân Ronaldo sang Juventus

Tờ Marca mới đây tiết lộ thông tin gây sốc, rằng BLĐ Real Madrid quyết định gạch tên Luka Modric khỏi danh sách tham dự trận Siêu cúp châu Âu gặp Atletico vào 2h00 ngày 16/8. Nguồn tin này cho biết, đây là một động thái cảnh báo Luka Modric nhằm ngăn chặn mọi ý định anh muốn ra đi.

Tuy nhiên, phía người đại diện của Luka Modric lại đưa ra lời giải thích ngược lại. Theo đó, sở dĩ Luka Modric không được đá trận Siêu cúp bởi HLV Lopetegui cho phép anh nghỉ ngơi thêm sau khi cày ải tại World Cup 2018. Thậm chí, HLV Lopetegui muốn để Luka Modric nghỉ luôn trận ra quân của Real Madrid tại La Liga 2018/19.

Luka Modric là một trong những tiền vệ trụ cột của Real Madrid, dù tuổi tác đã cao nhưng anh vẫn đóng vai trò quan trọng giúp đội bóng gặt hái những thành công. Mặc dù vậy, BLĐ Real Madrid sẽ không khoan nhượng khi anh muốn ra đi.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan