rss
Thứ bảy, 21/09/2019 | 22:41 GMT+7

Rimario Gordon vẫn chưa chắc chắn ra sân ở vòng 22 V.League?

Cập nhật 21:51 ngày 21/08/2019

(Bóng đá Nam) - Rất nhiều khả năng tiền đạo Rimario Gordon vẫn chưa thể ra sân cho Thanh Hoá trong chuyến làm khách của đội bóng này trước Sài Gòn FC.

Với tấm thẻ đỏ phải nhận ở trận đấu gặp Quảng Nam tại vòng 19 V.League, tiền đạo Rimario đã bị treo giò trong 2 trận đấu mà Thanh Hoá phải đối đầu với Hà Nội FC và Hải Phòng. Trước đó, tiền đạo Anthony Stevens cũng gặp chấn thương đã đẩy Thanh Hoá vào thế "chấp Tây" và dễ hiểu tại sao họ để thua trong 3-4 trận đấu vừa qua, dù có những thời điểm chơi không tệ.
 
 
Hình ảnh: Rimario Gordon vẫn chưa chắc chắn ra sân ở vòng 22 V.League? số 1

Rimario Gordon vẫn có thể vắng mặt ở vòng 22

Dù đã hết án treo giò nhưng có thể Rimario Gordon vẫn chưa thể ra sân ở vòng đấu cuối tuần này cho đội bóng xứ Thanh. Lý do là bởi anh buộc phải có mặt tại Mỹ để hoàn tất thủ tục nhập tịch và trở thành công dân của xứ sở cờ hoa. Dù đang rất cần sự phục vụ của Rimario nhưng ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá vẫn tôn trọng quyết định của tiền đạo sinh năm 1994 do anh đã chủ động xin phép từ khá lâu.
 
Trong trường hợp Rimario có thể hoàn thành thủ tục nhập tịch sớm hơn dự kiến, anh sẽ lập tức quay lại Việt Nam, nhưng đây là điều rất khó có thể xảy ra khi trận đấu của Thanh Hoá diễn ra vào ngày thứ 7.
 
Ngoài Rimario Gordon, Thanh Hóa còn chắc chắn không thể đưa ra sân tiền vệ Lê Văn Thắng do cầu thủ này đã phải nhận 3 thẻ vàng trong 3 trận đấu liên tiếp. Rất có thể Phạm Văn Hội sẽ là người được chọn để thay thế khi anh đã có màn thể hiện ấn tượng trong những trận đấu vừa qua.
 
Dù phải đối mặt với khá nhiều bài toán khó về mặt lực lượng nhưng HLV Mai Xuân Hợp và các học trò lại đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ CĐV nhà. Hội CĐV bóng đá Thanh Hoá tại miền Nam khẳng định sẽ có ít nhất 5000 khán giả có mặt tại sân Thống Nhất để tiếp lửa cho đội bóng con cưng. Trong thời điểm Thanh Hoá gặp nhiều khó khăn như hiện nay, việc có được nguồn động lực như vậy là vô cùng quan trọng với đội bóng này để có thể vượt qua cơn bĩ cực.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan