rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:47 GMT+7

Rời HAGL, thầy Công Phượng làm sếp ở đội bóng bầu Hiển

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 20:26 ngày 05/01/2019

(Bóng đá Nam) - Cựu HLV trưởng HAGL ông Nguyễn Quốc Tuấn sẽ nói lời chia tay với sân Pleiku, để tìm kiếm thử thách mới khi trở thành sếp ở đội bóng của bầu Hiển.

Từ thời điểm đang diễn ra VCK U21 Quốc gia 2018, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng ông Nguyễn Quốc Tuấn sẽ rời HAGL. Và bến đỗ mới là SHB Đà Nẵng, trong vai trò trợ lý của HLV Lê Huỳnh Đức. Dù vậy, lúc đó vị chiến lược gia này đã lên tiếng phủ nhận. Để tập trung dẫn dắt U21 đội bóng phố Núi.
 
Hình ảnh: Rời HAGL, thầy Công Phượng làm sếp ở đội bóng bầu Hiển số 1

Ông Nguyễn Quốc Tuấn (giữa) sẽ chia tay HAGL

Nhưng trong diễn biến mới đây. Nhiều khả năng BLĐ SHB Đà Nẵng sẽ bổ nhiệm cựu HLV trưởng HAGL là Nguyễn Quốc Tuấn vào vị trí phó giám đốc trung tâm đào tạo trẻ SHB Đà Nẵng thay cho Văn Sỹ Hùng, người đã xin nghỉ trước đó. Ông Tuấn cùng HLV Đào Quang Hùng đảm nhận chính nhiệm vụ xây dựng lại lứa trẻ.

>>> HAGL đón cựu thuyền trưởng ĐT Campuchia
>>> HAGL cho tân binh hạng Nhất mượn đàn em Công Phượng

HLV Nguyễn Quốc Tuấn từng dẫn dắt HAGL và giúp đội bóng phố Núi trụ hạng thành công ở V.League 2015 và 2016. Tuy nhiên, đến mùa giải 2017 khi thành tích chẳng có nhiều cải thiện, màn trình diễn cũng không đáp ứng được với kỳ vọng. Ông đã quyết định từ chức, để nhường ghế cho người đồng nghiệp Dương Minh Ninh.
 
Dù không dẫn dắt đội 1, nhưng ông vẫn rất thành công trong công tác đào tạo trẻ. Khi giúp U21 HAGL giành chức vô địch VCK U21 Quốc gia 2017, và đứng hạng ba năm 2018.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan