rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 11:37 GMT+7

Rời HAGL, Xuân Trường chuẩn bị gia nhập Thai League

Cập nhật 09:53 ngày 08/02/2019

(Bóng đá Nam) - Rất nhiều khả năng tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ không thi đấu cho HAGL ở V.League 2019 mà thay vào đó là một đội bóng tại Thái Lan.

Sau liên tiếp những giải đấu thành công trong năm 2018 vừa qua, hàng loạt ngôi sao của bóng đá Việt Nam đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn. Ngưởi "nổ phát súng đầu tiên" chính là thủ môn Đặng Văn Lâm với bản hợp đồng chuyển đến Muangthong United từ CLB Hải Phòng. Ngay trong ngày đầu năm mới, đến lượt Công Phượng cũng đã được báo chí Hàn Quốc khẳng định về việc sẽ gia nhập đội bóng cũ của Xuân Trường là Incheon United.
 
 
 
Hình ảnh: Rời HAGL, Xuân Trường chuẩn bị gia nhập Thai League số 1

Xuân Trường gia nhập Thai League?

Không lâu sau đó, theo nguồn tin của Thể thao TP.HCM, tiền vệ Lương Xuân Trường sau quãng thời gian thi đấu không thành công vừa qua cũng sẽ ra đi để tìm thử thách mới. Theo đó, ngôi sao của HAGL sẽ không trở lại Hàn Quốc mà chọn Buriam United, một đội bóng rất mạnh khác của Thái Lan để đầu quân.
 
Buriam United là một đội bóng rất mạnh tại Thái Lan và xứng đáng là đối trọng thực sự của Muangthong United. Chỉ trong vòng 6 năm qua, Buriam đã vô địch Thái Lan đến 6 lần. Tuy nhiên, hàng tiền vệ của đội bóng này cũng đang nằm trong tình trạng báo động khi những vị trí trụ cột như Suchao Nutnum và Hosogai đều đã rất cao tuổi. Sự bổ sung của Xuân Trường là hoàn toàn hợp lý với cựu vương Thái Lan lúc này.
 
TL
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan