rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:49 GMT+7

Ronaldinho trở lại thi đấu ở tuổi 39?

Cập nhật 16:37 ngày 19/07/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Gần đây xuất hiện thông tin Ronaldinho chuẩn bị trở lại thi đấu ở tuổi 39, sự thật của việc này ra sao?

Huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldinho giải nghệ vào năm 2015 trong màu áo CLB Fluminense. Năm nay anh 39 tuổi và cuộc sống đang gặp nhiều khó khăn, nguyên nhân là tài khoản bị cạn kiệt bởi một số lý do khác nhau.

Hình ảnh: Ronaldinho trở lại thi đấu ở tuổi 39? số 1

Ronaldinho có thể trở lại thi đấu

Theo một số nguồn tin, để kiếm thêm thu nhập, Ronaldinho đã quyết định trở lại thi đấu bóng đá. Thông tin này càng xác thực hơn khi mới đây, báo chí đưa tin rằng Giám đốc kỹ thuật CLB Birkirkara, ông Michael Valenzisa đang đàm phán đưa Ronaldinho về đội của mình tại giải VĐQG Malta.

Không lâu sau khi thông tin trên kia xuất hiện, Roberto Assis, anh trai và cũng là người đại diện của Ronaldinho đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Roberto Assis cho biết: "Chẳng có lý do gì để Ronaldinho trở lại thi đấu cả".

>>> Iran có thay đổi mang tính lịch sử tại vòng loại World Cup 2022

>>> MU sắp chiêu mộ thành công SAO trẻ Lyon

Ronaldinho hiện vẫn im tiếng trước thông tin trên. Nhưng ông Michael Valenzisa đã nhanh chóng đáp trả Roberto Assis rằng: "Roberto Assis bây giờ không phải là người đại diện của Ronaldinho, anh ấy đang được quản lý bởi 1 công ty. Vì vậy Assis không có quyền gì trong thương vụ này. Chúng tôi đang thương thảo với Ronaldinho cũng như công ty đại diện của anh ấy, mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp".

Từ những thông tin trên, khả năng Ronaldinho trở lại thi đấu ở tuổi 39 hoàn toàn có thể xảy ra. Dù tuổi đã cao, nhưng phẩm chất kỹ thuật của Huyền thoại Brazil vẫn tốt. Chiêu mộ Ronaldinho không chỉ mục đích thi đấu, CLB Birkirkara hoàn toàn có thể làm kinh tế nhờ sự nổi tiếng của cựu tuyển thủ Brazil.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan