rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:50 GMT+7

Ronaldo bị tố cáo cưỡng bức người mẫu Mỹ, Juventus thiệt hại nặng nề

Cập nhật 16:57 ngày 07/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Cristiano Ronaldo đang vướng vào scandal, điều này khiến Juventus chịu ảnh hưởng cực lớn.

Khi mới cập bến Juventus, Ronaldo lập tức mang về những giá trị kinh tế lớn cho đội bóng. Đầu tiên phải kể đến là giá cổ phiếu của Juventus, lần đầu tiên giá trị tăng lên gần 1,5 euro, vốn hóa của đội bóng này cũng đạt ngưỡng 1 tỷ euro. Bên cạnh đó, doanh thu từ việc bán áo đầu cũng đạt lên mức cao đáng sợ.

Hình ảnh: Ronaldo bị tố cáo cưỡng bức người mẫu Mỹ, Juventus thiệt hại nặng nề số 1

Scandal của Ronaldo đang khiến Juventus thiệt hại nghiêm trọng

Thế nhưng khi Juventus còn chưa khai thác triệt để giá trị thương hiệu của Ronaldo, họ đang phải chịu tổn thất cực lớn sau scandal hiếp dâm của CR7. Theo tờ Standard (Anh), ở phiên giao dịch ngày 5/10, cổ phiếu của Juventus đã giảm từ 1,32 euro xuống còn 1,24 euro. Sụt giảm này khiến giá trị vốn hóa của Juventus bỗng nhiên chỉ còn mức 87 triệu euro.

Hiện tại Ronaldo đang đối mặt với một buổi hầu tòa, nếu bị kết tội cưỡng bức anh sẽ phải nhận án phạt tù 6 năm. Khi đó, Juventus sẽ đối mặt với một cơn sụt giảm kinh tế mạnh hơn nhiều. Trước tình hình này, lãnh đạo đội bóng thành Turin chắc chắn không thể ngồi yên.

Về phía cá nhân Ronaldo, cáo buộc hiếp dâm đang khiến anh đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ hàng loạt hợp đồng tài trợ. Trong đó, đáng chú ý là Nike và EA Sports, họ đã cảnh báo sẽ 'cắt tình' nếu như siêu sao người Bồ Đào Nha bị kết án.

Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn cáo buộc cưỡng bước một cô gái người Mỹ, anh tuyên bố sẽ chiến đấu đến cùng để bảo vệ hình ảnh. Gạt bỏ những rắc rối sang một bên, mới đây CR7 đã thi đấu tỏa sáng tại Serie A mang về chiến thắng cho Juventus.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan