rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:29 GMT+7

Ronaldo nguy cơ đi tù cao khi nhận thêm 3 tố cáo

Cập nhật 15:22 ngày 09/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Cristiano Ronaldo đối mặt với nguy cơ đi tù cao khi mới đây nhận thêm 3 cáo buộc từ 3 cô gái, bên cạnh đó là một thông tin gây rúng động.

Bên cạnh scandal với cựu người mẫu Kathryn Mayorga (34 tuổi), Ronaldo đang đối mặt với những rắc rối tiếp theo. Mới đây nhất tờ The Sun đưa tin, luật sư Leslie Stovall của Mayorga cho biết ông đã nhận được 3 cuộc gọi từ 3 cô gái tố cáo đã bị Cristiano Ronaldo xâm hại.

Hình ảnh: Ronaldo nguy cơ đi tù cao khi nhận thêm 3 tố cáo số 1

Ronaldo đang nhận thêm những rắc rối cực lớn

Một cô gái tố cáo bị Ronaldo cưỡng bước, người tiếp theo cho biết đã bị thương khi cố chống cự siêu sao người Bồ Đào Nha thực hiện hành vi, và cô gái thứ 3 cho biết đã ký thỏa thuận với Ronaldo năm 2009 để đổi lấy sự "im lặng" sau khi CR7 thực hiện hành vi của mình. Ngoài ra, tờ The Sun còn chia sẻ thêm một chi tiết gây rúng động, đó là Ronaldo đã dùng 4.000 euro để mua dâm vũ công Morocco là Karima El Mahrough, thời điểm đó cô chỉ mới 17 tuổi.

4 chi tiết nêu trên thực sự là một cú sốc lớn, nó làm tăng nguy cơ Cristiano Ronaldo phải ngồi tù khi bị kết tội.

Hiện tại Cristiano Ronaldo vẫn phủ nhận mọi cáo buộc, anh cho rằng hiếp dâm là một tội ác ghê tởm nên không bao giờ làm vậy. Những phủ nhận của Ronaldo lúc này đều vô đích, cách duy nhất anh chứng minh trong sạch là đưa ra những bằng chứng thuyết phục trong buổi hầu tòa dự kiến sắp tới.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan