rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 15:57 GMT+7

Ronaldo phản ứng đanh thép trước cáo buộc hiếp dâm

Cập nhật 16:56 ngày 10/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Trước những cáo buộc hiếp dâm với cựu người mẫu Kathryn Mayorga, mới đây Cristiano Ronaldo tiếp tục lên tiếng phủ nhận.

Trước cáo buộc hiếp dâm từ cựu người mẫu Kathryn Mayorga, Cristiano Ronaldo từng lên tiếng phủ nhận, anh tuyên bố rằng “Hiếp dâm là tộ ác ghơ tởm”. Thế nhưng mọi chuyện vâng đang trở nên khó khăn hơn với CR7, mới đây có thêm 3 cô gái tố cáo bị CR7 xâm hại trong quá khứ. Một chi tiết rúng động khác cũng được tiết lộ, đó là vụ việc Ronaldo có quan hệ tình dục với một vũ công múa bụng 17 tuổi.

Hình ảnh: Ronaldo phản ứng đanh thép trước cáo buộc hiếp dâm số 1

Ronaldo một lần nữa phủ nhận cáo buộc hiếp dâm

Liên tục những cáo buộc mới xuất hiện, Cristiano Ronaldo một lần nữa đã phải lên tiếng phủ nhận cáo buộc. Lần này anh đáp trả nhẹ nhàng nhưng rất đanh thép, Ronaldo cho biết: "Tôi biết mình vô tội. Bởi vậy tôi rất bình tĩnh trước những cáo buộc về bản thân".

Tờ Spiegel của Đức đi đầu trong việc đưa ra những câu chuyện giữa Ronaldo và Kathryn Mayorga ra ánh sáng, họ thuật lại rất chi tiết vụ việc từ lúc đôi bên 'hành động' cho tới việc dùng tiền đổi lấy lại sự im lặng.

Ronaldo hiện tại cũng đã chuẩn bị những phương án "phòng thủ" cùng các luật sư của mình. Trong khi đó, gia đình và những người đứng về phía anh đã lên tiếng kêu gọi tất cả đồng lòng đòi lại công lý cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

Hiện tại Cảnh sát Las Vegas (Mỹ) đã xác nhận vào cuộc, họ cho biết sẵn sàng điều tra và cần phải lắng nghe những lời giải thích từ phía Ronaldo. Đáng lưu ý, cảnh sát Las Vegas còn tiết lộ vào tháng 6/2009, họ đã nhận được đơn tố cáo của Mayorga, thời điểm đó cô từ chối nêu tên kẻ hãm hiếp mình và chọn giải pháp nhận tiền để đổi lấy sự "im lặng".

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan