rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 07:19 GMT+7

Rộng cửa lên V.League, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh về miền sơn cước đá bóng gây quỹ từ thiện

Cập nhật 17:03 ngày 21/08/2019

(Bóng đá Việt Nam) - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự trận gây quỹ từ thiện với đội trẻ huyện Hương Sơn vào ngày 27/8. Trận đấu là dịp thắt chặt tình cảm giữa đội bóng và khán giả Hương Sơn, ngoài ra đây cũng là sự kiện có tính nhân văn cao đẹp gửi đến cho những mảnh đời khó khăn.

Giải hạng Nhất LS Cup 2019 chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang cho thấy họ không có đối thủ trong cuộc cạnh tranh tấm vé đi thắng lên V.League 2020. Sau 21 vòng đấu, đội bóng xứ Nghệ đã có 44 điểm, bỏ xa 11 điểm so với đội xếp thứ 2 Phố Hiến. Chỉ cần một trận thắng nữa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ chắc chắn giành quyền thăng hạng.
 
 
Với tinh thần thoải mái, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã nhận lời mời về huyện miền núi Hương Sơn tham dự trận đấu gây quỹ từ thiện với đội trẻ Hương Sơn. Đây là trận đấu nhằm hướng tới kỷ niệm 550 năm ngày thành lập huyện Hương Sơn. Tuy ở khá xa trung tâm tỉnh nhưng Hương Sơn luôn là vùng đất có thừa  tình yêu với bóng đá. Hương Sơn chính là quê hương của tiền vệ nổi tiếng Trần Phi Sơn.
 
Hình ảnh: Rộng cửa lên V.League, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh về miền sơn cước đá bóng gây quỹ từ thiện số 1
 
“Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn cần 3 điểm nữa để hoàn thành mục tiêu lên hạng. Áp lực được cởi bỏ đi phần nào, thế nên, việc tham dự những trận đấu giao hữu với các đội bóng trên địa bàn tỉnh sẽ tạo tinh thần tốt cho các cầu thủ trước khi bước vào những vòng đấu cuối cùng. Trận đấu còn là dịp giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và NHM trở nên thân tình hơn. “Tôi luôn muốn hướng đến tinh thần cống hiến vì nhân dân Hà Tĩnh, chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội giúp khán giả hiểu hơn về đội bóng”. Chủ tịch Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ.
 
Cũng theo lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ, trận đấu với đội trẻ Hương Sơn Hà Tĩnh còn mang tính nhân văn cao đẹp. BTC  sẽ gây quỹ ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Chắc chắn, sự có mặt của các ngôi sao bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tạo nên sức hút lớn với bà con vùng cao.
Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và đội trẻ Hương Sơn sẽ diễn ra vào 15H45, ngày 27/8 tại Sân vận động thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà tĩnh).
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan