rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 17:50 GMT+7
  • Carmen - Tình yêu bi thảm và sự ghen tuông mù quáng

    Carmen - Tình yêu bi thảm và sự ghen tuông mù quáng

    (Sách) - Tác phẩm Carmen của tác giả Prosper Mérimée câu chuyện về một cô gái Bohemian quyến rũ nhưng tàn nhẫn, bội tình là nổi tiếng nhất, đến mức nó đã được chuyển thể sang các bộ môn nghệ thuật khác như kịch nói, nhạc kịch, điện ảnh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Sách

Bí mật sống trường thọ và hạnh phúc của người Nhật

Bí mật sống trường thọ và hạnh phúc của người Nhật

07:03 AM, 18/02/2019 - Sách

(Sách) - Cuốn sách về triết lý và nghệ thuật sống mang tên Ikigai được viết bởi nhà văn, nhà thần kinh học đến từ đất nước mặt trời mọc – Ken Mogi. Ikigai là tập hợp nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề giản dị, lý giải tường minh năm điều cốt lõi của ikigai – triết lý sống mang lại hạnh phúc và trường thọ của người Nhật:

Theo chân doanh nhân Đức Bodo Schäfer học cách kiếm triệu EURO đầu tiền

Theo chân doanh nhân Đức Bodo Schäfer học cách kiếm triệu EURO đầu tiền

10:44 AM, 18/01/2019 - Sách

(Sách) - Dưới ngòi bút của tác giả, diễn giả và doanh nhân nổi tiếng Bodo Schäfer, cuốn sách giúp bạn đọc hiểu về các nguyên tắc, công cụ, hiểu biết về tài chính, và biến những công cụ, nguyên tắc, thái độ này thành thói quen của bản thân, từ đó thúc đẩy chúng ta bước vào con đường tự do tài chính.

Ichikawa Takuji trở lại với 'Thế giới kết thúc dịu dàng đến thế'

Ichikawa Takuji trở lại với 'Thế giới kết thúc dịu dàng đến thế'

10:48 AM, 17/01/2019 - Sách

(Sách) - Sau Em sẽ đến cùng cơn mưa, Ichikawa Takuji lại đưa người đọc đến với câu chuyện không chỉ về tình yêu, mà còn về nghị lực sống mãnh liệt của con người, tìm cách trở về bên những người thân yêu nhất của mình, trước khi một luồng ánh sáng xanh lạnh khiến tất cả vĩnh viễn bất động như những pho tượng.

'Những đứa trẻ của gấu mẹ vĩ đại' vẽ nên trang sử oai hùng của thổ dân da đỏ Dakota

'Những đứa trẻ của gấu mẹ vĩ đại' vẽ nên trang sử oai hùng của thổ dân da đỏ Dakota

08:00 AM, 16/01/2019 - Sách

(Sách) - Cuốn sách của Liselotte Welskopf-Henrich được dịch ra 18 thứ tiếng và được phát hành hàng triệu bản tại cả Đông lẫn Tây Đức (trước ngày thống nhất). Năm 1966, sách được hãng phim DEFA của CHDC Đức hợp tác với các nhà làm phim Nam Tư và Tiệp Khắc (cũ) chuyển thể thành phim với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Serbia Gojko Mitić.

Ngoài kia, trời rất xanh

Ngoài kia, trời rất xanh

09:40 AM, 15/01/2019 - Sách

(Sách) - Tinh tế, cảm động và đầy nhân văn, những con chữ chân thành chợt khiến ta nhận ra cuộc sống quý báu nhường nào, khiến ta bớt phù phiếm, giục ta ngồi lâu hơn bên người thân yêu, và ngắm bầu trời xanh tha thiết như chưa từng xanh như thế…

Cùng du hành xuyên thời gian với Rysa Walker  qua 'Bên rìa thời gian'

Cùng du hành xuyên thời gian với Rysa Walker qua 'Bên rìa thời gian'

10:13 AM, 11/01/2019 - Sách

(Sách) - “Tôi thích Giải cứu thời gian, tập đầu tiên trong series về CHRONOS. Tôi thích tiền đề của nó, cả các mối quan hệ, nhân vật, và cách kể chuyện nữa. Qua Bên rìa thời gian, Rysa Walker đã gom tất cả những nền móng mình đã dựng nên và đưa câu chuyện lên một tầm cao mới", Joe Frazier, Medium

< 1 2 3 >