rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 06:05 GMT+7

Sao Việt hào hứng chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn

Cập nhật 00:00 ngày 11/09/2018

(Sức khỏe) - Diễm My 9x, Mai Ngô, Thúc Lĩnh Lincoln,… cùng các thành viên trong cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon đã có dịp tung hoành khám phá các địa điểm nổi tiếng của TP.Hồ Chí Minh vào sáng sớm cuối tuần ngày 8/9, khi cùng nhau chinh phục thử thách chạy bộ đường phố trong cuộc đua thú vị mang tên Run The City – PureBOOST GO.

Với mục đích khích lệ tinh thần thể thao, truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình đến với cộng đồng, đặc biệt khi chạy bộ trên những nẻo đường thành phố náo nhiệt nhưng đầy trở ngại, adidas Việt Nam đã tổ chức cuộc đua chạy bộ đường phố Run The City – PureBOOST GO dành riêng cho cộng đồng chạy adidas Runners Saigon.
Hình ảnh: Sao Việt hào hứng chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn số 1
 
Ngay từ khi khởi động, cuộc đua đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều thành viên trong cộng đồng chạy. Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cùng nhiều vận động viên có chung niềm đam mê chạy bộ như người mẫu Diễm My, quán quân Amazing Race - Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mai Ngô cũng tích cực tham gia cuộc đua này.
Hình ảnh: Sao Việt hào hứng chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn số 2
Cuộc đua Run The City – PureBOOST GO được thiết kế theo hình thức chạy bộ kết hợp thực hiện các thử thách tại mỗi trạm dừng, khiến cuộc đua trở nên gây cấn và náo nhiệt ngay từ lúc khởi động. Bảy đội tham gia với sự dẫn dắt của những đội trưởng tài ba đã tranh tài và đối đầu nhau trên đoạn đường đua dài 10km quanh khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh. Mỗi đội phải thực hiện thử thách về thể lực cũng như tình đồng đội tại mỗi trạm dừng chân - là những địa danh mang ý nghĩa đặc biệt đối với lịch sử và sự phát triển của TP.Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên Tao Đàn. Thử thách dù khó đến đâu cũng không làm nản lòng từng thành viên của cuộc đua Run The City – PureBOOST GO.
 
Hình ảnh: Sao Việt hào hứng chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn số 3
Với thành tích 28 phút, đội của huấn luyện viên chạy - Chí Hùng đã xuất sắc hoàn thành đường đua, trở thành đội chiến thắng của cuộc đua Run The City – PureBOOST GO. Dù mồ hôi đã thấm trên gương mặt của Chí Hùng và đồng đội của mình, nhưng ai cũng hân hoan thể hiện niềm vui chiến thắng. Anh chia sẻ: “Chiến thắng này đã chứng minh cho những nỗ lực của từng thành viên trong đội và chúng tôi tự hào về điều đó. Cuộc đua này đã tiếp thêm cho chúng tôi tinh thần thể thao, và truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình.”
 
Nam Trung
 
 

adidas PureBOOST GO – Vượt qua mọi thử thách trên mọi nẻo đường thành phố
 
adidas PureBOOST GO là sản phẩm mới thuộc adidas Running, dành cho tập luyện chạy bộ hoặc di chuyển trên những con đường trong thành phố. Công nghệ mới Expanded Landing Zone mở rộng đế giày phần mũi chân, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy, đáp ứng được những khúc cua quanh co của những con đường hoặc linh hoạt di chuyển tại những con phố nhỏ. Ngoài ra, đế giày BOOST mang lại sự êm ái, giảm xóc vượt trội, giúp giảm chấn động mạnh lên gót chân cho người sử dụng. Đôi giày cũng được dệt một cách tỉ mỉ theo cấu trúc hình tròn từ chất liệu vải thoáng mát làm tăng thêm sự linh hoạt và thoải mái cho mỗi bước chạy.
 
PureBOOST GO đã chính thức có mặt tại các cửa hàng trực thuộc adidas Việt Nam từ ngày 29/08/2018 với mức giá 3,000,000VND. Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể được xem tại website: https://www.adidas.com/   
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan