rss
Thứ tư, 20/03/2019 | 12:45 GMT+7

Sao Việt nói gì về phát ngôn 'gái vào showbiz không còn trinh' của Trang Trần

Cập nhật 23:53 ngày 19/05/2018

(Tin tức 360) - Phát ngôn 'gái vào showbiz không còn trinh' của cựu mẫu Trang Trần gây nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, trong một đoạn livestream trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã có những phát ngôn khá thẳng thừng về chuyện trinh tiết của những cô gái hoạt động showbiz. Cô nói: "Nói chung phụ nữ bị gạ tình hay sàm sỡ thì rất bực nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng hiếp dâm mà dễ à. Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu".
 
Hình ảnh: Sao Việt nói gì về phát ngôn 'gái vào showbiz không còn trinh' của Trang Trần số 1

Chia sẻ của Trang Trần nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Ảnh Zing

Chia sẻ của Trang Trần nhận được sự quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội, khá nhiều sao nữ đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình về câu nói của cựu mẫu. Hoa hậu H'Hen Niê viết bình luận: "Vậy em chưa vào showbiz nè chị".
 
Miko Lan Trinh cũng để lại dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân: "Chị Trang Trần, em tuyên bố với chị luôn là em hoàn toàn còn trinh khi vào showbiz chị nhé!
 
Ngây thơ đến mãi nửa thập kỉ trước chị ạ! Em chắc chắn có nhiều bạn nữ dù đã trưởng thành nhưng vẫn khó lòng bảo vệ được mình vì nhiều lý do. Và bởi vì những lý do đó mà họ cũng không dám lên tiếng về sau. Không phải ai cũng được mạnh mẽ như chị. Có rất nhiều cô gái bề ngoài nhìn cứng rắn nhưng thần kinh có thể không được thép, có thể bị điều khiển, bị đe doạ, bị trấn áp...".
 
Nghệ sĩ Xuân Hương - người từng có mâu thuẫn với Trang Trần khi cựu người mẫu có những phát ngôn không đúng đắn về bà trên mạng xã hội cũng để lại ý kiến về vấn đề này. Khi được một người bạn chia sẻ, bà viết: "Con người vốn vốn dĩ rất yêu con người và yêu cả con thú. Nhưng cái loại nửa người nửa thú thì không thể nào mê nổi em ạ. Đừng để ý tới tiếng kêu của nó. Xin lỗi nhen, tôi có đẻ cả chục đứa con rồi đi nữa mà đứa mất dạy nào vỗ mông là tôi đập trong mặt nó".
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan