rss
Thứ sáu, 24/05/2019 | 21:57 GMT+7

Sau Công Phượng, Xuân Trường: HAGL sạch bóng ở U23 Việt Nam?

Sự kiện: U23 Việt Nam
Cập nhật 19:50 ngày 13/03/2019

(Bóng đá Nam) - Sau lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường... HAGL đang đứng trước khả năng sạch bóng ở U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2020 sắp tới đây.

Những cầu thủ HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh... đóng góp công không nhỏ làm nên lịch sử, bằng việc đoạt ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á năm 2018. Đây cũng là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có được, trước giải dù người mơ mộng đến bao nhiêu, cũng chẳng ai dám nghĩ đến kết quả này.
 
Hình ảnh: Sau Công Phượng, Xuân Trường: HAGL sạch bóng ở U23 Việt Nam? số 1

Sau Công Phượng, Xuân Trường: HAGL sạch bóng ở U23 Việt Nam?

Tuy nhiên, các nhân tố đến từ đội bóng phố Núi đứng trước nguy cơ sẽ sạch bóng ở U23 Việt Nam sắp tới. Trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020, họ có bốn cái tên gồm: Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu. Cùng hai cầu thủ đang thi đấu dưới dạng cho mượn ở mùa giải 2019 là Đinh Thanh Bình (Viettel), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng).

>>> Công Phượng trước cơ hội tung hoành ở Incheon?
>>> Xuân Trường không thi đấu, Buriram giành chiến thắng đầu tay

Với màn trình diễn chưa quá nổi bật. Nếu muốn tìm kiếm suất đá chính Việt Hưng, Thanh Sơn hay Hoàng Nam sẽ cần nỗ lực rất nhiều. Để cạnh tranh được với Tiến Dụng, Hoàng Đức, Thái Quý... cho tuyến giữa. Thanh Hậu, Thanh Bình cũng khó lòng chiếm nổi vị trí của Đức Chinh, Tiến Linh, Quang Hải... trên hàng công.
 
Thêm một điều thiệt thòi nữa với các cầu thủ HAGL. Vì đây mới là lần đầu làm việc cùng HLV Park Hang Seo, nên chưa thể hiểu và thực hiện đúng ý đồ mà ông thầy người Hàn Quốc đưa ra.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan