rss
Thứ tư, 13/11/2019 | 02:04 GMT+7

Sau SEA Games, Công Phượng tái đấu kình địch Thái Lan

Cập nhật 15:30 ngày 13/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Ngoài hai đội Việt Nam và Thái Lan, BTC còn mời thêm hai đội bóng hàng đầu châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản.

Vừa trãi qua một kỳ SEA Games không thành công nhưng lứa cầu thủ U23 của chúng ta vẫn được các đội bóng trong khu vực đánh giá rất cao. Ông Srimaka (HLV U22 Thái Lan vừa giành HCV tại SEA Games) đánh giá rất cao đội tuyển U22 Việt Nam, khi cho rằng chúng ta đang sở hữu một lứa cầu thủ rất mạnh. “Các bạn sở hữu lứa cầu thủ nòng cốt của HAGL, từng thắng Thái Lan 2 lần ở tuổi U19. Tôi nghĩ rằng trong khu vực ĐNÁ lúc này, Việt Nam và Thái Lan là hai nền bóng đá có lứa cầu thủ trẻ tốt nhất.”
 
Đồng quan điểm với ông Srimaka còn có HLV đội tuyển Indonesia - Luis Milla. Vị HLV người Tây Ban Nha cho rằng U22 Việt Nam nếu có được tâm lý tốt thì thậm chí có thể chơi trên cơ U22 Thái Lan. Đây chắc chắn không phải là những lời xã giao khi mới đây VFF đã nhận được lời mời từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan để đưa đội tuyển U23 Việt Nam sang đất nước chùa vàng tham dự giải đấu giao hữu.

Hình ảnh: Sau SEA Games, Công Phượng tái đấu kình địch Thái Lan số 1

U23 Việt Nam cần quên đi thất bại tại SEA Games 29

Cụ thể hơn, giải đấu này sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay và đây sẽ là bước chuẩn bị quan trọng để chúng ta hướng đến VCK U23 Châu Á sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2018. Ngoài hai đội Việt Nam và Thái Lan, BTC còn mời thêm hai đội bóng hàng đầu châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản. 
 
Dù chỉ là giao hữu nhưng đây là cơ hội để Công Phượng và đồng đội "thử lửa" trước các đội bóng mạnh trước khi bước vào sân chơi lớn nhất châu lục dành cho lứa tuổi 23.

NH

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan