rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 08:09 GMT+7

Scandal tình ái của Ronaldo có thêm tình tiết mới

Cập nhật 12:04 ngày 11/01/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Mới đây cáo buộc Cristiano Ronaldo có quan hệ cưỡng bức với Kathryne Mayorga xuất hiện thêm chi tiết mới.

Người phụ nữ Mỹ Kathryne Mayorga từng có quan hệ với Cristiano Ronaldo và đôi bên đã không còn liên lạc đã lâu. Tuy nhiên, vào hồi tháng 9/2019, Kathryne Mayorga bất ngờ tố cáo mình bị Ronaldo cưỡng bức tại phòng khách sạn Las Vegas vào năm 2009. Sau vụ việc này, Ronaldo được cho là dùng 375 nghìn USD để đổi lấy sự im lặng từ Kathryne.

Hình ảnh: Scandal tình ái của Ronaldo có thêm tình tiết mới số 1

Cáo buộc Ronaldo hiếp dâm chưa đi đến hồi kết

Trong thời gian qua Ronaldo đã gặp không ít rắc rối về scandal tình ái trên, thông qua luật sư của mình anh đã không ít lần lên tiếng tuyên bố mình trong sạch. Mặc dù vậy, vụ việc vẫn chưa đi đến hồi kết.

Mới đây nhất, tạp chí Wall Street Journal đã đưa thông tin tiếp theo về cáo buộc hiếp dâm của Ronaldo. Theo đó, cảnh sát Las Vegas đã gửi lệnh yêu cầu lấy mẫu DNA của Cristiano Ronaldo vào ngày 10/1. Tòa án sẽ so sánh mẫu DNA của Ronaldo với mẫu DNA xuất hiện trên chiếc váy của người tố cáo bị siêu sao Bồ Đào Nha hiếp dâm.

>>> Griezmann vượt mặt Lionel Messi và Cris Ronaldo

>>> Ramsey đặt một chân tới Juventus

Peter Christiansen, luật sư riêng của Ronaldo cho biết: "Ronaldo khẳng định  mình trong sạch dù bất cứ điều gì xảy ra tại Las Vegas vào năm 2009. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu DNA của thân chủ tôi xuất hiện tại Las Vegas thời điểm đó. Đó là điều bình thường và không cần thiết điều tra".

Trong khi đó, luật sư của Kathryne cho biết thân chủ họ muốn nhận 200 nghìn USD tiền bồi thường và vô hiệu hóa thỏa thuận riêng giữa đôi bên.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được cảnh sát Las Vegas tiếp tục điều tra.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan