rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 00:52 GMT+7

Sẽ có chiến dịch bàn tay sắt để cứu Sanna Khánh Hoà

Cập nhật 15:52 ngày 18/06/2019

(Bóng đá Nam) - Việc đứng bét bảng sau khi lượt đi V.League 2019 kết thúc nằm ngoài dự tính của lãnh đạo Sanna Khánh Hoà và sẽ có chiến dịch bàn tay sắt để cứu đội bóng phố Biển.

Kết thúc lượt đi V.League 2019, đội bóng xếp thứ 3 ở muà giải trước là Sanna Khánh Hoà lại bất ngờ "đội sổ". Trước đó, cả nhà ĐVKĐ V.League 2017 là Quảng Nam và Á quân Thanh Hoá cũng từng gặp khó khăn tương tự và điều này cảnh báo một mùa giải vô cùng khó lường và thành tích trong quá khứ không phải sự đảm bảo cho việc các đội bóng có thể rơi vào vòng xoáy trụ hạng.
 
 
Hình ảnh: Sẽ có chiến dịch bàn tay sắt để cứu Sanna Khánh Hoà số 1

Zarour giờ trở thành gánh nặng của Sanna Khánh Hoà

Nhưng khi mà Thanh Hoá đã vượt xa khỏi nhóm bét bảng thì Quảng Nam và Sanna Khánh Hoà đã chìm sâu, đội bóng phố Biển kém vị trí an toàn đến 6 điểm và tấm vé dự play-off 2 điểm. Rất nhiều người đã tiên liệu việc thầy trò HLV Võ Đình Tân nếu không tự cứu mình sẽ "dính" phải đòn hội đồng và điều này buộc Sanna Khánh Hoà phải có chiến dịch bàn tay sắt.
 
HLV Võ Đình Tân sau trận đấu với Viettel đã không ngần ngại "đưa" tiền đạo đội trưởng Youssouf Toure vào danh sách đen. Đích thân ông thầy này khẳng định chưa có sự thay đổi cụ thể nào nhưng Toure là một trong những vị trí gây ra rất nhiều thất vọng khi phong độ của ngôi sao này đã sa sút không phanh trong mùa giải năm nay và đây là vị trí mà ông cần phải tính toán.
 
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của người viết, kể cả tiền đạo Olivera và đặc biệt là trung vệ Zarour Chaer cũng không nằm ngoài "vùng nguy hiểm". Trên thực tế, trận đấu gặp Viettel đã bộc lộ quá nhiều yếu điểm của Zarour, là trụ cột không thể thay thế của Sanna Khánh Hoà nhưng giờ đây gánh nặng tuổi tác đã đè lên vai trung vệ này. Các tiền đạo Viettel không hề xuất sắc nhưng cũng đủ khiến hàng phòng ngự đội chủ sân 19/8 liên tục chao đảo.
 
Rất có thể trong 3 tuần V.League tạm nghỉ, Sanna Khánh Hoà buộc phải cầu cứu những nguồn ngoại binh chất lượng theo diện "mối quen". Cùng với đó, tiền đạo Hữu Khôi cũng sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể thi đấu cho đội bóng chủ quản từ giai đoạn lượt về, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam là người được kì vọng để thay thế Quốc Chí, nếu may mắn các phương án bổ sung đều thành công, cửa trụ lại V.League là vẫn còn với HLV Võ Đình Tân.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan