rss
Thứ tư, 23/10/2019 | 20:11 GMT+7

‘Sẽ có thêm gần 100 triệu đồng tiền thưởng tới từ các nhà tài trợ cho Giải boxing toàn quốc’

Cập nhật 08:20 ngày 13/09/2019

(Boxing) - Đó là lời khẳng định tới từ Chủ tịch liên đoàn boxing TPHCM Nguyễn Đức An Sơn về công tác kiếm tìm thêm nhà tài trợ đồng hành cùng Giải vô địch boxing toàn quốc đang diễn ra sôi nổi tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7.

Cụ thể, người đứng đầu của Liên đoàn boxing thành phố cho biết, bằng lời kêu gọi xã hội hóa thể thao,  liên đoàn đã vận động được thêm nhà tài trợ tới từ công ty T-Rex Global cho 22 hạng mục trao huy chương của giải. Theo đó, công ty này sẽ “thưởng nóng” mỗi VĐV giành HCV, HCB, HCĐ ở mỗi hạng cân  tranh tài số tiền thưởng lần lượt là 2 triệu đồng, 1 triệu đồng và 500 ngàn đồng.

Hình ảnh: ‘Sẽ có thêm gần 100 triệu đồng tiền thưởng tới từ các nhà tài trợ cho Giải boxing toàn quốc’ số 1

Được biết, để thu hút được sự quan tâm hỗ trợ từ phía doanh nghiệp. Ngài Chủ tịch cùng các thành viên trong Liên đoàn boxing TPHCM đã rất nỗ lực, triển khai nhiều phương án, tận dụng tối đa các mối quan hệ nhằm san sẻ phần nào gánh nặng tài chính. Các thông số thống kê về giải, quyền lợi nhà tài trợ sẽ được đưa ra và cam kết theo hướng đôi bên cùng có lợi.

“Mặc dù công tác mời gọi tài trợ còn gặp nhiều khó khăn, song liên đoàn vẫn quyết tâm sát cành cùng Liên đoàn quyền Anh Việt Nam hỗ trợ thêm cơ cấu giải thưởng, để VĐV trên khắp cả nước có được mùa giải thật ý nghĩa”. Ông Nguyễn Đức An Sơn chia sẻ.

Hình ảnh: ‘Sẽ có thêm gần 100 triệu đồng tiền thưởng tới từ các nhà tài trợ cho Giải boxing toàn quốc’ số 2

Cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài công ty T-Rex Global hứa thưởng nóng cho toàn bộ các hạng cân của giải, Liên đoàn boxing TPHCM đã khá thành công trong việc mời gọi các nhà tài trợ chung tay góp sức cho phong trào boxing của thành phố.

Cụ thể, ngoài các mức thưởng chung của Sở VH-TT thành phố đã ban hành. Liên đoàn boxing thành phố cũng sẽ thưởng nóng số tiền 2 triệu đồng, 1 triệu đồng và 500 ngàn đồng cho lần lượt mỗi tấm HCV, HCB và HCĐ mà VĐV của TPHCM mang về. Với Ban huấn luyện, liên đoàn sẽ thưởng thêm 500 ngàn đồng với mỗi huy chương mang về.

Hình ảnh: ‘Sẽ có thêm gần 100 triệu đồng tiền thưởng tới từ các nhà tài trợ cho Giải boxing toàn quốc’ số 3

Ngoài ra, công ty Vinatravel đã cam kết tặng cho mỗi chiếc HCV của VĐV boxing thành phố 01 cặp vé du lịch Singapore, mỗi HCB một cặp vé đi Thái Lan, mỗi HCĐ được ở 2 đêm khách sạn 4 sao bất kỳ trên cả nước hoặc 1 đêm khách sạn 5 sao bất kỳ trên cả nước.

CLB Boxing B7 hứa treo thưởng cho võ sĩ Lê Thị Hồng Đào số tiền 02 triệu đồng nếu cô giành HCV ở hạng 57kg nữ. Tương tự như vậy, Nhà tài trợ NUREX WHEY PROTEIN cũng hứa trao thưởng 01 triệu đồng và 1 năm sử dụng sản phẩm miễn phí cho 3 hạng cân bất kỳ của tuyển boxing thành phố. Võ sư Hoàng sẽ góp 02 triệu đồng vào quỹ thưởng chung của Liên đoàn tổng kết giải.

Hình ảnh: ‘Sẽ có thêm gần 100 triệu đồng tiền thưởng tới từ các nhà tài trợ cho Giải boxing toàn quốc’ số 4

Hãng thời trang Onways đăng ký tài trợ cho 14 vận động viên và 6 suất riêng dành cho Ban huấn luyện đội tuyển TP.HCM mỗi tháng 1 cặp áo thể thao với tổng trị giá khoảng 90 triệu đồng.

Hi vọng với những bước đầu thuận lợi mà liên đoàn có tuổi đời còn non trẻ này mang lại sẽ mang tới liều “doping” tinh thần tích cực cho nền boxing Việt Nam, giúp các VĐV hưng phấn, thi đấu với tinh thần tập trung cao độ, mang tới những trận đấu hay, đẹp, bùng nổ cống hiến tới khán giả.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan