rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 13:15 GMT+7

SEA Games 30 : HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu cho ĐT nữ Việt Nam

Sự kiện: SEA Games 30
Cập nhật 11:31 ngày 08/03/2019

(Bóng đá nữ) - Mục tiêu HLV Mai Đức Chung đặt ra cho ĐT nữ Việt Nam ở SEA Games 30 sẽ là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Bóng đá Việt Nam vừa trải qua những ngày rực rỡ nhất ở nhiều cấp độ, thành công này càng là áp lực cho các đội tuyển thời gian tới trong đó có ĐT nữ Việt Nam. Tại cuộc họp mới đây với lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam HLV Mai Đức Chung đã cam kết sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ ngôi hậu SEA Game cùng ĐT nữ Việt Nam.

“Đội phải nỗ lực vượt qua được vòng loại thứ 2 Olympic Tokyo 2020, đạt kết quả tốt tại giải vô địch Bóng đá nữ Đông Nam Á vào tháng 8 và đặc biệt phải bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 30 vào tháng 11.2019”. HLV Mai Đức Chung chia sẻ. Ông thầy nổi tiếng của bóng đá nữ cũng nhấn mạnh "Nếu có sự chuẩn bị thật tốt, đội nữ Việt Nam đều có thể hoàn thành nhiệm vụ mà Bộ và VFF đặt ra”.
 
Hình ảnh: SEA Games 30 : HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu cho ĐT nữ Việt Nam số 1


ĐT nữ Việt Nam đặt mục tiêu bảo vệ ngôi hậu SEA Games


Để làm được điều đó HLV Mai Đức Chung muốn VFF quan tâm hơn tới bóng đá nữ, cho các cầu thủ có cơ hội tập huấn tại Nhật Bản hoặc Hàn Quốc cùng với đó là tìm kiếm các đối tượng cọ xát với mật độ 2 ngày/trận giống như SEA Games để các cầu thủ làm quen với cường độ cao. Một điểm nữa dinh dưỡng cho các học trò cũng được HLV Mai Đức Chung đặc biệt lưu tâm.

Hiện tại ĐT nữ Việt Nam đang tập trung cho mục tiêu tại vòng loại thứ 2 Olympic Tokyo 2020. Giải đấu diễn ra từ ngày 1/4 đến 9/4. Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng với đội vừa giành chức vô địch khu vực Tây Á (WAFF) lần thứ tư đầu năm 2019 Jordan, Hồng Kông và đương kim vô địch Trung Á Uzbekistan.

CP (TH)
Video: Pha va chạm giữa Quế Ngọc Hải và Văn Kiên
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan