rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:39 GMT+7

Sếp nhà người ta bao trọn rạp chiếu cho cả công ty đi xem Avengers: Endgame

Sự kiện: Phim chiếu rạp
Cập nhật 13:45 ngày 28/04/2019

(Phim) - Trước sức nóng của Avengers: Endgame, một ông chủ đã chơi lớn, bao trọn rạp chiếu phim để cho các nhân viên của mình đi xem ngay trong giờ làm việc.

Những ngày qua,giới mê phim ảnh,nhất là thể loại siêu anh hùng đang "đứng ngồi không yên" với bộ phim Avengers: Endgame. 
 
Chính vì vậy ngày 24/4 vừa qua, một ông chủ ở Hồng Kông, Trung Quốc đã bao trọn một rạp chiếu phim cho tất cả các nhân viên của mình cùng đi xem phim Avengers: Endgame ngay trong giờ làm việc.
 
 
 
 
Hình ảnh: Sếp nhà người ta bao trọn rạp chiếu cho cả công ty đi xem Avengers: Endgame số 1
 
Nguyên nhân cho lần “chơi lớn” của sếp vì ông sợ các nhân viên của mình sẽ spoil phim, phá hoại bộ phim mong chờ của ông. Bởi công ty này làm về mảng truyền thông xã hội nên chuyện spoil phim chỉ là vấn đề về thời gian.
 
Việc làm này của sếp đã được một nhân viên đăng tải trên Facebook với nội dung: “Đây không phải là một phần lợi ích của công ty, nhưng nó giúp chúng tôi thích nghi tốt hơn với hoàn cảnh. Vì chúng tôi cần sử dụng Facebook, Instagram và WeChat nên nguy cơ gặp phải những kẻ spoil phim Avengers: Endgame là rất cao. Vì vậy, trong giờ làm việc sáng nay, ông chủ của chúng tôi đã đặt vé bao trọn rạp chiếu phim để tránh những kẻ phá đám“.
 
Bài đăng sau khi được đăng tải nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Phần lớn, ý kiến đánh giá cao sự hào phóng của vị sếp này. Thậm chí, một số người còn hỏi công ty có tuyển thêm nhân viên không để xin ứng cử. Một số người bình luận: “Họ thật may mắn, tôi đã phải xin nghỉ để đi xem phim và sau đó ông chủ đã nhìn tôi như một kẻ ngoài hành tinh“, “Ông chủ thật tuyệt vời. Công ty bạn còn thiếu người không để tôi ứng tuyển“.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan