rss
Thứ sáu, 22/03/2019 | 13:45 GMT+7

Shark Hưng chia sẻ bí quyết mua nhà 3 tỷ với lương 5 triệu đồng/tháng

Cập nhật 14:03 ngày 09/08/2018

(Tin tức 360) - Lương 5 triệu/tháng nhưng muốn mua nhà 3 tỷ: Không có chuyện gì khó, đã có Shark Hưng giải đáp!

Là một trong những gương mặt quen thuộc trong chương trình "Shark Tank Thương vụ bạc tỷ", ông Phạm Thanh Hưng là một người dày dạn kinh nghiệm thương trường, từng làm cho Ford, Toyota, rồi làm việc cho Bộ Khoa học và Công nghệ. Sau nữa là công ty tư nhân, rồi lập doanh nghiệp riêng, và trở thành Phó chủ tịch Tập đoàn CEN Group, Shark Hưng là gương mặt không xa lạ trong giới bất động sản.
 
Vị Shark sinh năm 1972 này được rất nhiều khán giả mến mộ không chỉ bởi kinh nghiệm dày dặn, cách nói chuyện chia sẻ hài hước nhưng vô cùng tế nhị. Mới đây, khán giả được "phen" cười rất thỏa đáng từ câu trả lời khoái chí của Shark Hưng trong một chương trình tư vấn mua nhà.
 
Cụ thể, cô gái này có mức thu nhập khoảng 5-7  triệu/tháng nhưng mong muốn mua nhà 3 tỷ nên đã hỏi làm thế nào để có thể biến ước mơ thành hiện thực. Shark Hưng đã trả lời rằng cô gái này nên ăn sáng, đi cafe ở khu vực mua nhà cô mơ ước, xuất hiện ở đấy càng nhiều càng tốt, mua một thẻ gym, thẻ bơi lội và không quên sắm vài bộ đồ bơi đẹp đẹp. Từ đó, sẽ có thể làm quen và kết bạn với những người đàn ông có nhà sẵn ở đó mà chưa có vợ. Thế là có nhà ở!
 
 
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan