rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 08:26 GMT+7

Sĩ Thanh bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh cưới sexy giữa phố

Cập nhật 16:38 ngày 11/10/2018

(Tin tức 360) - Bộ ảnh cưới Sĩ Thanh khoe trên mạng xã hội đã khiến cô trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Mới đây, Sĩ Thanh vừa tung ra bộ ảnh cưới được chụp ngay tại trung tâm TP.HCM ở các địa điểm nổi tiếng như Nhà Hát lớn, nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố.
 
Hình ảnh: Sĩ Thanh bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh cưới sexy giữa phố số 1
 
 
Đáng chú ý, nữ ca sĩ chọn một bộ váy mỏng tang, sexy hết cỡ cùng tạo dáng gợi cảm. Dù là mỹ nhân nóng bỏng nổi tiếng của Vbiz, song hình ảnh này của Sĩ Thanh nhận về vô số ý kiến trái chiều, thậm chí là những lời chỉ trích. Nhiều người khẳng định bộ trang phục Sĩ Thanh mặc trên người trong bộ ảnh cưới mới chia sẻ không phù hợp với không gian cô đang đứng.
 
Hình ảnh: Sĩ Thanh bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh cưới sexy giữa phố số 2
 
Hình ảnh: Sĩ Thanh bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh cưới sexy giữa phố số 3
 
Không ít người cho rằng việc ăn mặc sexy và tạo dáng như thế này trước những địa điểm trên là hoàn toàn không phù hợp và bày tỏ sự thất vọng trước sự "táo bạo" của cô.
 
Hình ảnh: Sĩ Thanh bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh cưới sexy giữa phố số 4
 
Nhiều người để lại bình luận:"Trông lố lăng thật, chẳng thấy đẹp chỗ nào", "Sĩ Thanh có tỉnh táo khi chụp bộ ảnh này không đó?", "Ăn mặc thế này chụp giữa phố đông mà không biết ngại ư?"....Cũng có người cho rằng, có thể đây chỉ là ảnh cô chụp trong studio và được ghép với cảnh thật bên ngoài. Tuy nhiên ngay lập tức có người cung cấp bằng chứng chứng minh Sĩ Thanh thực hiện bộ ảnh ngoại cảnh chứ không phải cắt ghép.
 
T/h
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan