rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:23 GMT+7

Siêu mẫu Hà Anh tuyên bố 'bỏ chồng ngay lập tức' nếu bị phản bội

Cập nhật 13:50 ngày 07/11/2018

(Tin tức 360) - Hà Anh cho biết sẽ không tha thứ dù chỉ một lần, càng không có tư tưởng 'nín nhịn vì con' nếu phát hiện chồng phản bội.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh vừa chia sẻ quan điểm bản thân về việc có tha thứ cho chồng không nếu một ngày phát hiện anh ngoại tình. Theo đó, siêu mẫu cho rằng câu trả lời của cô từ trước khi lấy chồng đến hiện tại vẫn không hề thay đổi. Cô không có tư tưởng "nín nhịn vì con" như nhiều phụ nữ khác.

 >> Một cầu thủ ĐT Việt Nam viết 'tâm thư' xin mua vé đêm nhạc Bùi Anh Tuấn

Hình ảnh: Siêu mẫu Hà Anh tuyên bố 'bỏ chồng ngay lập tức' nếu bị phản bội số 1

Hà Anh tuyên bố cô không có tư tưởng 'nín nhịn về con' như nhiều phụ nữ khác

 
Bà mẹ một con viết: "Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm 'Nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2'.
 
Xong rồi mọi người bảo tôi 'Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!' (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!).
 
Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định: 'Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!'
 
Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả cha mẹ, cả hai người yêu nhau.
 
Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn. Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không.
 
Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khỏe mạnh, phải xinh đẹp! Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình!" - chân dài người Hà Nội viết.
 
Chia sẻ này siêu mẫu Hà Anh ngay lập tức nhận được nhiều sự đồng cảm của bạn bè và người hâm mộ. Phần đông ý kiến cho rằng, phụ nữ muốn hạnh phúc thì hãy tự làm chủ cuộc sống của mình. Muốn chồng yêu thương và trân quý mình, chính phụ nữ phải yêu bản thân mình trước.
 
T.H
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan