rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 11:45 GMT+7

Sing My Song: Lộn Xộn Band gây phấn khích với ca khúc 'Nổi tiếng dễ không'

Cập nhật 17:34 ngày 09/04/2018

(Truyền hình) - Sau 'Người yêu tôi không có gì để mặc' Lộn xộn band tạo siêu hit 'Nổi tiếng dễ không'. Phần trình diễn của nhóm khiến khán giả và các huấn luyện viên (HLV) vô cùng phấn khích.

Tập 6 Sing my song - Bài hát hay nhất đã lên sóng VTV3 với đêm tranh tài giữa các cá tính âm nhạc của đội Lê Minh Sơn tại vòng Trại sáng tác và Tranh đấu. Ở vòng thi này, ngoài HLV Lê Minh Sơn, các thí sinh còn có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Hoài Sa.
 
Chàng trai Hàn Quốc - Jis Song Joo Young đã dừng cuộc chơi vì lý do gia đình. 6 thí sinh còn lại được bắt thành ba cặp bước vào Trại sáng tác và Tranh đấu với chủ đề Cuộc sống là: Phạm Hoàng Duy - Lộn xộn band, Phước Lộc - Quốc Vương và cuối cùng là Dật Hanh - Khánh Ly.
 
Sau 24h, các cặp thí sinh trình diễn ca khúc nháp (demo) của mình trước huấn luyện viên Lê Minh Sơn và nhạc sĩ Hoài Sa. Lê Minh Sơn chọn Lộn xộn Band, Dư Quốc Vương, Dật Hanh và nhạc sĩ Hoài Sa chọn Khánh Ly đi tiếp vào vòng trong.
 
Ở vòng này, Lộn Xộn band mang đến một bài hát về việc sống ảo của giới trẻ, “Nổi tiếng dễ không”. Bài hát cũng đưa ra góc nhìn đa chiều, ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy mình trong đó và có cho mình một thông điệp riêng. Âm nhạc của Lộn xộn band tiếp tục tạo ấn tượng khi kết hợp với rap, lời bài hát gần gũi với cuộc sống. Bên cạnh đó, phần đầu tư về tiết mục với ánh đèn nhấp nháy trên trang phục và phần đánh Piano của thành viên Trần Quỳnh thật sự đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.
 
Hình ảnh: Sing My Song: Lộn Xộn Band gây phấn khích với ca khúc 'Nổi tiếng dễ không' số 1
 
Dù không được phổ biến rộng rãi như “Người yêu tôi không có gì để mặc” nhưng “Nổi tiếng dễ không” vẫn được coi là "siêu hit" tại chương trình. “Các em luôn giữ được phong độ, luôn chất. Tôi hi vọng, sau chương trình, dù nổi tiếng các em vẫn mãi giữ được sự hồn nhiên”, HLV Hồ Hoài Anh nhận xét.
 
HLV Giáng Son chia sẻ bài này và bài vòng trước đều rất chất và khi ra thị trường sẽ rất "ăn". HLV Đức Trí hào hứng nói "trong chương trình này anh yêu tụi em nhất" và cho biết đây là nhóm luôn giữ được phong độ và tạo nên sự thú vị đặc biệt, anh rất tự hào vì có nhóm trong chương trình.
 
Với số điểm tuyệt đối nhận được từ hội đồng giám khảo chuyên môn, Lộn xộn band chính thức giành được tấm vé bước vào vòng chung kết.
 
Cao Thức
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan