rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 16:48 GMT+7

Sốc: Thầy của Công Phượng tại Incheon United quyết định từ chức

Cập nhật 17:23 ngày 15/04/2019

(Bóng đá Nam) - HLV trưởng Jorn Andersen đã quyết định xin từ chức khi Incheon United gặp quá nhiều khó khăn tại K.League.

Đến với Incheon United từ tháng 6/2018, HLV Jorn Andersen được xem là người có công giúp cho đội bóng này bất ngờ dành suất trụ hạng trong loạt đấu play-off cuối mùa giải. Dù vậy, không nhiều người tin rằng ông có thể thành công tại Hàn Quốc khi Incheon United không phải đội bóng mạnh, lực lượng nội binh của họ thuộc diện yếu kém nhất tại K.League, trong khi đó ngoại binh lại không thể hiện được năng lực.
 
 
Hình ảnh: Sốc: Thầy của Công Phượng tại Incheon United quyết định từ chức số 1

HLV Jorn Andersen quyết định xin từ chức

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, chỉ sau 7 vòng đấu đầu tiên, Incheon United đã thua liền 5 trận và chỉ có được 4 điểm. Trước thành tích quá bết bát này, chiến lược gia người Đan Mạch đã nộp đơn xin từ chức. Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, đích thân ông Andersen đã đưa ra quyết định này với ban lãnh đạo đội bóng khi Incheon United để thua Ulsan Hyundai 0-3 trên sân nhà.
 
Phần nào đó, ông Andersen đã thể hiện được sự tâm huyết với đội bóng. Nhưng vấn đề của HLV Jorn Andersen chính là lối chơi kỷ luật cứng nhắc và thuần Bắc Âu của mình. Incheon United không có đủ nhân sự để phục vụ lối chơi phòng ngự - phản công cũng như đá bóng dài theo ý đồ của ông thầy người Đan Mạch.
 
Ngay cả Công Phượng vốn chơi khá tốt mỗi lần vào sân cũng không thể phát huy tối đa khả năng khi các đồng đội chủ yếu tạt bóng bổng nhưng lại thiếu chuẩn xác. Hiện chưa rõ ban lãnh đạo Incheon United sẽ lựa chọn ai để thay thế HLV Andersen, nhưng chắc chắn đây là bài toán không đơn giản khi tập thể này quá yếu so với phần còn lại của K.League.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan