rss
Thứ bảy, 16/02/2019 | 05:45 GMT+7

Sốc với tâm thư chia tay của Ronaldo gửi Real Madrid

Cập nhật 10:00 ngày 11/07/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Thể thao TP.HCM xin được đăng lại toàn văn tâm thư chia tay của Cristiano Ronaldo gửi đến CLB Real Madrid.

Thương vụ Ronaldo chuyển đến Juventus đã hoàn tất khi đội bóng Italia chấp nhận chi ra 105 triệu euro và mức lương lên đến 30 triệu euro/mùa. Ngày chia tay Real sau 9 năm gắn bó, tiền đạo 33 tuổi đã gửi tâm thư đến đội bóng cũng như người hâm mộ:
 
“Những năm tháng ở Real Madrid và thành phố Madrid có lẽ là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi biết ơn CLB và thành phố này. Tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả vì tình yêu tôi nhận được.Tuy nhiên, tôi tin đã đến lúc mở ra một chương mới trong cuộc đời và đó là lý do tại sao tôi gửi yêu cầu chuyển nhượng tới CLB. Tôi cảm thấy nên thay đổi và mong tất cả mọi người, đặc biệt những người theo dõi hiểu cho trường hợp của tôi.
 
 
Hình ảnh: Sốc với tâm thư chia tay của Ronaldo gửi Real Madrid số 1

Ronaldo chính thức nói lời chia tay Real Madrid

Họ đã thật tuyệt vời trong 9 năm qua. Chúng tôi đã trải qua 9 năm độc nhất vô nhị. Đó là khoảng thời gian thú vị với tôi nhưng rất khó để tiếp tục bởi Real là đội có yêu cầu rất cao. Tôi biết rõ rằng bản thân sẽ không bao giờ quên mình đã thưởng thức thứ bóng đá tuyệt vời ở đây.

Tôi đã có những đồng đội phi thường trên sân và trong phòng thay đồ. Tôi đã cảm nhận được sự ấm áp và cùng nhau, chúng tôi đã vô địch Champions League 3 lần liền và 4 lần trong 5 năm. Cùng với họ, tôi đã có được nhiều danh hiệu cá nhân. Tôi hài lòng vì giành được 4 Quả bóng vàng và 3 Chiếc giày vàng. Tất cả điều đó, tôi  đã đạt được trong thời gian ở CLB vĩ đại và phi thường này.

Real đã chinh phục trái tim tôi và gia đình. Đó là một lý do nữa để tôi nói lời cảm ơn tới CLB, tới Chủ tịch, giám đốc, các bác sĩ và mọi nhân viên ở CLB. Họ đã làm mọi thứ mà không biết mệt mỏi.

Cảm ơn người hâm mộ một lần nữa và cả bóng đá Tây Ban Nha. Trong suốt 9 năm sôi động này, tôi đã đối mặt với những cầu thủ xuất sắc. Tôi tôn trọng và công nhận tài năng của họ.

Tôi đã nhận được rất nhiều và biết thời gian bắt đầu chu kỳ mới đã đến. Tôi sẽ rời chiếc áo trắng này, huy hiệu này và Santiago Bernabeu. Nhưng những thứ đó sẽ luôn trong trái tim tôi.

Cảm ơn tất cả và tất nhiên, như tôi đã nói lần đầu trên SVĐ này 9 năm trước: Hala Madrid!"

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan