rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:42 GMT+7

Sôi động Giải chạy bộ từ thiện “HSU Open Running Race 2018”

Cập nhật 20:31 ngày 22/07/2018

(Điền kinh) - Sáng 22/7, Giải chạy bộ từ thiện “HSU Open Running Race 2018” đã diễn ra tại Công viên Phần mềm Quang Trung (Q.12).

Hình ảnh: Sôi động Giải chạy bộ từ thiện “HSU Open Running Race 2018” số 1

Giải đã diễn ra sôi động vào sáng 22/7

Giải có sự tham dự của hơn 300 VĐV là sinh viên của trường ĐH Hoa Sen, sinh viên các trường đại học tại TP.HCM và nhiều bạn trẻ đến từ Bình Dương hay Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại giải, các VĐV thi đấu ở 2 cự ly 5 km và 10 km nam, nữ. Tổng giải thưởng của giải lên đến 50 triệu đồng, gồm có: 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và nhiều giải khuyến khích khác.

Hình ảnh: Sôi động Giải chạy bộ từ thiện “HSU Open Running Race 2018” số 2

Giải là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc

Giải do Chương trình Giáo dục Tổng quát ĐH Hoa Sen tổ chức, đồng hành cùng giải còn có nhà tài trợ Salomon Sport Shop Việt Nam, Pocari Việt Nam và Magic Stride Running Institute. Giải diễn ra với mục đích gây quỹ cho các hoạt động vì cộng đồng trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của trường ĐH Hoa Sen tại xã Lương Hòa A và Thanh Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Giải là hoạt động ý nghĩa xã hội và đặc biệt là đối với các trẻ em bất hạnh nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, lao động, giúp cho cuộc sống của các em tốt đẹp hơn trong tương lai. Đồng thời tạo điều kiện về tinh thần cũng như vật chất cho các trẻ em khó khăn tại xã Lương Hòa A và Thanh Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Hình ảnh: Sôi động Giải chạy bộ từ thiện “HSU Open Running Race 2018” số 3

Trao giải nữ

Hình ảnh: Sôi động Giải chạy bộ từ thiện “HSU Open Running Race 2018” số 4

Trao giải nam

Theo đó, các hoạt động từ thiện của giải bao gồm: Đóng góp và xây dựng 2 tuyến đường giao thông nông thôn, nâng cấp 1 tuyến hẻm; Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Tặng quà, hỏi thăm 150 gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, liệt sĩ.

Hình ảnh: Sôi động Giải chạy bộ từ thiện “HSU Open Running Race 2018” số 5

Giải đã diễn ra thành công tốt đẹp

Theo BTC, “HSU Open Running Race 2018” là chiếc cầu nối mang tính nhân văn sâu sắc, thông qua giải, BTC muốn truyền tải thông điệp: “ Chung tay vì cộng đồng tại tỉnh Trà Vinh”.

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan