rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:45 GMT+7

Sống trong hào môn mà chồng vô tâm thì 'tiền nhiều cũng vô nghĩa'

Cập nhật 11:53 ngày 16/07/2019

(Phim) - Đấy chính là hoàn cảnh của Thư (Bảo Thanh) trong Về nhà đi con khi luôn bị Vũ (Quốc Trường) bỏ mặc để đi theo thói trăng hoa của mình.

Chồng vô tâm, con ngày đêm khóc quấy, sự đau buồn của Thư càng nhân đôi khi tình địch - Nhã (Quỳnh Nga) đích thân gửi hoa và thiệp đến tận nhà 'gợi đòn'. Ngoài mặt, Thư tỏ ra bàng quan, không quan tâm đến Nhã, nhưng hơn ai hết, Linh - 'chị em bóng tuýp' của Thư hiểu rằng cô vẫn còn tình cảm với chồng.
 
 
Là chị em thân thiết của Thư, lại từng có tiền sử thay em gái nuôi dằn mặt tình địch, Linh không thể chấp nhận được cảnh Thư trở nên yếu đuối, bị con giáp thứ 13 đè cổ, cưỡi đầu. Theo Linh, 'Nếu như tình không có, thì phải nắm chắc tiền. Mà muốn nắm chắc tiền, thì tuyệt nhiên không được để cho bất kì đối tượng nào léng phéng xung quanh để nhảy vào hôi của'. Muốn làm được điều đó, theo Linh, Thư nhất định phải chiến đấu hết mình, cho dù là vì tiền.
 
 
Hình ảnh: Sống trong hào môn mà chồng vô tâm thì 'tiền nhiều cũng vô nghĩa' số 1
 
Hình ảnh: Sống trong hào môn mà chồng vô tâm thì 'tiền nhiều cũng vô nghĩa' số 2
 
Nghe Linh tiếp lửa, Thư chợt nhớ ra trước khi lấy Vũ, cô từng đánh Đông dẹp Bắc, trời đánh bao nhiêu lần vẫn có thể vượt qua. Vậy mà từ ngày bước chân vào cuộc hôn nhân với Vũ, Thư thấy mình 'hèn' đi rất nhiều, không dám mơ ước, cũng chẳng có tư cách quản chuyện yêu đương.
 
Sau màn 'đả thông tư tưởng' của chị Linh, Thư đã lập tức gọi điện cho Vũ, cảnh cáo anh chàng về màn khiêu khích của cô đối tác xinh đẹp. Dù một cuộc điện thoại thì không đủ để đánh bại Nhã, nhưng đây giống như phát sủng mở màn, báo hiệu Thư chấp nhận lời khiêu chiến của con giáp thứ 13.
 
Hình ảnh: Sống trong hào môn mà chồng vô tâm thì 'tiền nhiều cũng vô nghĩa' số 3
 
Những tưởng cục diện đã xoay vần thế nhưng Nhã lại tìm cách đưa Vũ vào tròng. Trong đoạn clip giới thiệu tập 66, Nhã và Vũ đã có màn khóa môi "không thể nóng bỏng" hơn. Trong khi đó Thư ở nhà ôm con trong sự bất lực, nước mắt cô không ngừng tuôn rơi trước sự vô tâm của gã chồng giàu.
 

 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan