rss
Thứ ba, 22/10/2019 | 06:21 GMT+7

Sự kiện Yoga for Life của Hồ Ngọc Hà ‘cháy thảm’

Cập nhật 00:00 ngày 18/08/2018

(Tổng hợp) - Ngày 17/8, sự kiện Yoga for life do Hồ Ngọc Hà cùng các thầy yoga Ấn Độ hướng dẫn tập luyện gậy quỹ chống ung thư đã thu hút hơn 200 người đến tham gia tại Triển lãm Tăng cường chất lượng sống LEEP ASIA 2018.

Sáng nay, ngày 17/8 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đứng lớp hướng dẫn bài tập Yoga for Life đặc biệt do cô và các HLV Yoga tại CMG.ASIA lựa chọn giúp cơ thể thải độc và tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với mọi người trong đó có những bệnh nhân ung thư.

Hình ảnh: Sự kiện Yoga for Life của Hồ Ngọc Hà ‘cháy thảm’ số 1

Hơn 200 thảm tập tại NTD Nguyễn Du không còn một chổ trống, rất nhiều người muốn tham gia nhưng không còn thảm tập.

Bài tập của Hồ Ngọc Hà do cô và HLV Yoga của mình bàn luận và tập luyện, được biết bài tập sử dụng thể loại yoga cổ xưa, giúp cơ thể loại bỏ độc tố khỏi cơ thể sau quá trình điều trị bện, tăng cường hệ miễn dịch, bên cạnh đó còn giúp giảm mệt mõi lo âu và căng thẳng.

Hình ảnh: Sự kiện Yoga for Life của Hồ Ngọc Hà ‘cháy thảm’ số 2

Trong khi tập luyện, Hồ Ngọc Hà khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự chuẩn xác và kiến thức yoga bài bản, bên cạnh đó, cô còn làm mọi người rất thích thú và bất ngờ bởi sự hài hước và lạc quan. Cô nói: Khi tập,cơ thể chúng ta có thể mỏi, nhưng mà miệng vẫn mĩm cười bởi vì phụ nữ chúng ta lúc nào cũng phải xinh đẹp!

Sau buổi tập, tất cả mọi người đều nán lại để chụp hình chung với thần tượng Yoga Hồ Ngọc Hà, rất nhiều người không dấu nỗi lòng thán phục trước nhan sắc tươi tắn của cô và kỹ thuật yoga mà Hà đang sở hữu.

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô sẵn sàng tiếp tục đồng hành và thực hiện nhiều chương trình Yoga for Life tiếp theo trên toàn quốc với mục đích gây quỹ chống ung thư ủng hộ CMG Family Cancer Foundation đồng thời góp phần truyển thông điệp yoga để sống khoẻ mạnh, năng động để nâng cao chất lượng sống.

Nam 


LEEP ASIA 2018 là triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á gồm chuỗi sự kiện 4 ngày từ 16 đến 19 tháng 8 năm 2018. LEEP ASIA đặc biệt hướng đến những người đang chiến đấu với ung thư, gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về “tam giác vàng” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh bao gồm ăn uống lành mạnh kết hợp với việc vận động, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này, tập đoàn CMG.ASIA đã thành lập CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư. Tập đoàn CMG.ASIA sẽ trích một phần lợi nhuận tại LEEP ASIA cũng như các hoạt động khác trong năm 2018 để quyên góp cho quỹ CMG Family Cancer Foundation. Truy cập website www.leep.asia để tìm hiểu thêm về sự kiện. Sự kiện LEEP ASIA 2018 nhận được sự đồng hành của các nhãn hàng Ben style, Milo, Oriflame.


 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan