rss
Thứ tư, 20/03/2019 | 12:09 GMT+7

Sức khỏe

Bí quyết giữ dáng của Jolie Phương Trinh sau Tết

Bí quyết giữ dáng của Jolie Phương Trinh sau Tết

01:50 PM, 21/02/2019 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Mỗi dịp sau Tết, các nghệ sĩ Việt không còn xa lạ gì với vấn đề nan giải giảm cân sau Tết, mỗi nghệ sĩ đều có riêng cho mình một bí quyết. Nữ diễn viên Jolie Phương Trinh chia sẻ niềm đam mê Yoga và cách cô đánh bay mỡ thừa chính là lựa chọn việc luyện tập Yoga đều đặn mỗi ngày tại trung tâm California sau dịp Tết.

Viêm họng khi giao mùa: biến chứng đừng xem thường

Viêm họng khi giao mùa: biến chứng đừng xem thường

01:15 PM, 21/02/2019 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Bệnh viêm họng là căn bệnh rất thường gặp. Nó xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ, người có sức đề kháng yếu. Bệnh thường tự lành và ít gây biến chứng. Tuy nhiên, chúng ta không nên chủ quan khi bị viêm họng vì một khi tình trạng viêm nhiễm tiến triển nặng, bệnh sẽ dẫn đến các loại biến chứng như biến chứng tại chỗ, biến chứng gần và các biến chứng nghiêm trọng cho tim, thận và khớp.

Dinh dưỡng cho người chơi thể thao

Dinh dưỡng cho người chơi thể thao

07:00 AM, 03/02/2019 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Để đạt thành tích cao trong thể thao, vận động viên cần có một thể chất tốt, tập luyện đúng và dinh dưỡng hợp lý. Trong đó dinh dưỡng hợp lý và đúng cách là nền tảng, là nhân tố quyết định ai là người chiến thắng trong số các vận động viên “ngang tài ngang sức” với nhau.

Những 'đóa hoa thầm lặng'

Những 'đóa hoa thầm lặng'

04:27 PM, 01/02/2019 - Sức khỏe

(Sức khỏe) - Nhắc đến những ngôi sao của thể thao TP.HCM, chúng ta không thể quên công sức không hề nhỏ của những người góp phần cho những ngôi sao ấy tỏa sáng. Đó là sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ thể thao của Phòng Khoa học - y học (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TP.HCM).

< 1 2 3 4 5 >