rss
Thứ bảy, 23/11/2019 | 08:51 GMT+7

Taekwondo TP.HCM vươn lên dẫn đầu với 3 HCV

Cập nhật 10:26 ngày 04/12/2018

(Taekwondo) - Với 2 chiếc HCV của Lý Hồng Phúc và Bá Tước, Taekwondo TP.HCM tạm vươn lên dẫn đầu toàn đoàn môn Taekwondo Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018 tại Hà Nội với 3 HCV.

Ngày thi đấu thứ 2 (3/12), các trận tranh tài môn Taekwondo Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018 tranh tài tại NTĐ Bắc từ Liêm.

Hình ảnh: Taekwondo TP.HCM vươn lên dẫn đầu với 3 HCV số 1

Lý Hồng Phúc (đỏ) giành HCV -68 kg nam

Lý Hồng Phúc là đại diện của Taekwondo TP.HCM tranh tài ở hạng cân -68 kg nam. Anh vượt qua VĐV của Quân đôi với tỷ số 21-5 để tiến vào bán kết. Trong trận tranh vé vào chung kết, Hồng phúc thi đấu áp đảo để thắng 37-8 trước Nguyễn Đình Tiến của Đồng Nai để tiến vào trận tranh HCV. Ở trận chung kết với Lò Văn Chung của Sơn La, chàng trai sinh năm 2000 của TPHCM tạo ra thế trận áp đảo hoàn toàn. Anh liên tục ghi điểm và phòng thủ kín kẽ để chiến thắng chung cuộc 17-1, qua đó giành HCV thứ 2 cho Taekwondo TP.HCM tại Đại hội năm nay.

Hình ảnh: Taekwondo TP.HCM vươn lên dẫn đầu với 3 HCV số 2

Huỳnh Vị Bá Tước (đỏ) giành HCV hạng cân -74 kg nam

Còn ở hạng cân -74 kg nam, Huỳnh Vị Bá Tước đánh bại Nguyễn Trọng Tuấn của Thanh Hoá ở vong loại. Đến tứ kết, anh vượt qua Ngô Đức Nhân của Thừa Thiên Huế để đoạt vé vào bán kết. Trong trận đấu với Nguyễn Văn Thuận của Bình Phước, Tước liên tục bị dẫn điểm. Nhưng anh đã giành chiến thắng nhờ chiến thuật hợp lý khiến đối thủ mắc 10 lỗi dẫn đến bị xử thua trong phút thi đấu cuối cùng. Ở trận chung kết, cuộc so tài giữa Bá Tước và Nguyễn Văn Thuận của Quảng Ninh diễn ra căng thẳng. Hai võ sĩ hoà điểm 7-7 trong 3 hiệp chính để tiến vào hiệp phụ với luật bàn thắng vàng và giành chiến thắng chung cuộc mang HCV về cho TP.HCM.

Hình ảnh: Taekwondo TP.HCM vươn lên dẫn đầu với 3 HCV số 3

Hình ảnh: Taekwondo TP.HCM vươn lên dẫn đầu với 3 HCV số 4

Sau 2 ngày tranh tài Taekwondo TP.HCM có 3 HCV và 1 HCB. Sơn La xếp thứ nhì với 1 HCV, 2 HCB. Hạng ba thuộc về Hà Nội với 1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.

Lê Giang

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan