rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 03:49 GMT+7

Tài xế và hành khách đánh nhau khiến xe buýt lao xuống sông, 13 người thiệt mạng

Cập nhật 16:36 ngày 02/11/2018

(Tốc độ) - Cuộc xô xát xảy ra với hành khách khiến tài xế mất lái và lao xuống sông Dương Tử, khiến 13 người chết.

Vào ngày 28/10 vừa qua, xảy ra một vụ va chạm giữa xe buýt và ô tô khi đang lưu thông trên tuyến đường thuộc địa phận quận Vạn Châu, phía tây nam TP Trùng Khánh (Trung Quốc) đã khiến cho xe buýt lao thẳng xuống sông Dương Tử, vụ tai nạn khiến 13 người thiệt mạng.
 
 
Hình ảnh: Tài xế và hành khách đánh nhau khiến xe buýt lao xuống sông, 13 người thiệt mạng số 1
 

Clip vụ tai nạn khiến xe buýt lao xuống sông 

 
Thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn có thể là xe buýt lúc đó chuyển hướng để tránh một chiếc xe khác đi ngược chiều. Tuy nhiên, sau khi xem xét cảnh quay từ camera giám sát, cảnh sát phát hiện tài xế bị một hành khách đánh và người này đáp trả, dẫn đến mất kiểm soát chiếc xe.
 
Trong khoảnh khắc nữ hành khách này tiến lên ghế lái, bắt đầu xô xát với tài xế thì cũng là lúc chiếc xe buýt mất lái, lao qua dải phân cách và xảy ra tai nạn thương tâm.
 
Bên cạnh những lời chia buồn cho gia đình những hành khách trong vụ tai nạn, cuộc ẩu đả của tài xế và hành khách kia đã khiến cho dư luận vô cùng phẫn nộ. Chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ trong phút nóng nảy của mình, họ đã khiến cho nhiều người vô tội phải nằm lại mãi dưới lòng sông Dương Tử.
 
Hình ảnh: Tài xế và hành khách đánh nhau khiến xe buýt lao xuống sông, 13 người thiệt mạng số 2
 
Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng huy động hàng trăm người và hàng chục phương tiện cứu hộ để trục vớt chiếc xe buýt và thi thể của những hành khách xấu số từ dưới sông.
 
T.H
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan