rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 03:19 GMT+7

Tâm sự của chàng trai trẻ lần đầu đưa mẹ đi du lịch sau hơn nửa đời người vất vả

Sự kiện: Du lịch
Cập nhật 15:36 ngày 08/11/2018

(Du lịch) - Những khoảnh khắc bình dị, thân thương bên mẹ của chàng trai 23 tuổi, quê Thái Nguyên đã chạm đến trái tim người xem.

Trong khi nhiều bạn trẻ vẫn đang mải mê vui chơi với bạn bè, đưa người yêu đi chơi, thì chàng 23 tuổi này lại muốn dẫn mẹ đi du lịch sau nửa đời người vất vả, chỉ biết quẩn quanh ruộng đồng.
 
 
Hình ảnh: Tâm sự của chàng trai trẻ lần đầu đưa mẹ đi du lịch sau hơn nửa đời người vất vả số 1
Chàng trai trẻ lần đầu đưa mẹ đi du lịch

 

Chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội vài bức ảnh ghi lại quá trình đưa mẹ đi du lịch ở Phú Yên kèm theo lời chia sẻ:
 
''Lần đầu đưa mẹ đi du lịch xa cảm thấy hạnh phúc lắm các bạn ạ, mẹ tớ vất vả hơn nửa đời người như vậy là quá đủ rồi. Suốt ngày quẩn quanh bên ruộng đồng, nhìn thế giới chỉ qua màn hình nhỏ ti vi mà chưa bao giờ được đi đến đâu. Vì thế tớ đã đưa mẹ đi Phú Yên ''mảnh đất hoa vàng trên cỏ xanh'' để mẹ có những phút giây thư giãn...
 
Giờ sẽ đưa mẹ đi nhiều nơi hơn nữa để mẹ được tận hưởng phút giây hạnh phúc. Tớ năm nay 23 tuổi làm nghề chụp ảnh ở Hà Nội nên thích đi du lịch lắm, nhất là lần này được chụp cho mẹ những tấm hình đẹp. Khi ở nhà tớ chụp cho mẹ tớ nhiều ảnh lắm, và tớ hạnh phúc vì lần này đã có 1 chuyến đi thành công. Hạnh phúc đôi khi chỉ cần bên mẹ và được tận hưởng niềm vui cùng nẹ thôi các bạn nhỉ? Các bạn đã kịp đưa bố mẹ mình đi đâu chưa?''.
 
Hình ảnh: Tâm sự của chàng trai trẻ lần đầu đưa mẹ đi du lịch sau hơn nửa đời người vất vả số 2
 
Hình ảnh: Tâm sự của chàng trai trẻ lần đầu đưa mẹ đi du lịch sau hơn nửa đời người vất vả số 3

Được biết, chàng trai này Đồng Văn Hùng năm nay 23 tuổi, theo chia sẻ thì đây là lần đầu Hùng đưa mẹ đi du lịch. Địa điểm Hùng chọn đi du lịch cùng mẹ là tỉnh Phú Yên nơi có nhiều thắng cảnh rất đẹp.
 
Sau khi chia sẻ, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Phần đông ý kiến đều ủng hộ việc làm này của Hùng, phía dưới bài viết rất nhiều người đã để lại những bình luận khiến các bạn trẻ phải suy nghĩ.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan