rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 00:55 GMT+7

Tam thế - Khu rừng đen tối: Hồi thứ hai của khúc ca bi tráng về trái đất và nguy cơ diệt vong

Cập nhật 16:32 ngày 16/05/2019

(Sách) - Khu rừng đen tối - phần thứ hai trong bộ ba tiểu thuyết Chuyện xưa của Trái Đất, thường được biết đến với tên gọi Tam thể) của tác giả nổi tiếng người Trung Quốc Lưu Từ Hân là cuốn sách không thể bỏ qua của độc giả yêu thích thể loại kỳ ảo giả tưởng.

Hùng tráng, kịch tính, triết lý nên thơ, cùng những tri thức khoa học, Tam thể kể về một Trái Đất hưng thịnh đứng trước nguy cơ diệt vong bởi sự xâm chiếm của một tộc người ngoài hành tinh. Không chỉ là tiểu thuyết khoa học viễn tưởng đương đại xuất sắc nhất Trung Quốc từ trước đến nay, Tam thể còn đánh dấu mốc và nâng dòng văn học này của Trung Quốc lên tầm thế giới.
 
 
Hình ảnh: Tam thế - Khu rừng đen tối: Hồi thứ hai của khúc ca bi tráng về trái đất và nguy cơ diệt vong số 1
 
Tiếp nối câu chuyện về trò chơi online “Tam thể” – cánh cửa dẫn tới thế giới khắc nghiệt của những sinh vật chỉ cách Trái Đất chừng bốn năm ánh sáng đang từng bước đặt chân đến xâm chiếm địa cầu cùng những mưu toan ly kỳ, nham hiểm, độc giả có cơ hội dõi theo những nỗ lực tưởng chừng tuyệt vọng để sinh tồn, để bảo vệ Trái Đất khỏi nguy cơ diệt vong của loài người trong Tam thể 2 – Khu rừng đen tối.

Lúc này đây, hạm đội Tam Thể đã lên đường, bắt đầu hành trình đằng đẵng bốn năm ánh sáng đến miền đất mới. Và con người Trái Đất, từ nguyên thủ quốc gia đến người dân, cũng bước vào chuẩn bị đón tiếp kẻ địch từ vũ trụ bốn trăm năm sau.

Trên Trái Đất nơi khoa học đã bị khóa chết, dưới sự giám sát thời gian thực của thế giới Tam Thể, đã nổi lên một kế hoạch vô tiền khoáng hậu: Kế hoạch Diện Bích. Bốn chiến lược gia đại tài, được trao quyền đánh lừa toàn Trái Đất vì trọng trách qua mặt người Tam Thể. Nhưng chỉ một trong số đó biết về “Khu rừng đen tối”, bí mật khủng khiếp về bản chất của vũ trụ.


Với Tam thể 2 – Khu rừng đen tối, Lưu Từ Hân không chỉ tạo ra một pho chiến quốc sử kỳ vĩ và kịch tích mà còn vẽ nên một bức tranh gai người về tương lai, khi để sống sót giữa khu rừng đen tối ấy, không chỉ Trái Đất đã thay đổi hoàn toàn diện mạo, mà con người cũng không còn giống như con người.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan