rss
Thứ sáu, 22/03/2019 | 13:36 GMT+7

Tăng Tiến của HA.GL bị cấm thi đấu đến hết lượt đi V.League

Cập nhật 03:19 ngày 06/04/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Ngay sau khi trận đấu bù vòng 3 giữa Hà Nội FC tiếp HA.GL trên sân Hàng Đẫy kết thúc vào tối 5-4, lãnh đạo đội bóng Phố núi đã quyết định thi hành kỉ luật nội bộ đối với trung vệ Tăng Tiến.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá HA.GL Đoàn Nguyễn Đức, cho biết, hành vi bạo lực của trung vệ Tăng Tiến đối với cầu thủ Duy Mạnh (Hà Nội FC) trong trận đá bù vòng 3 là không thể chấp nhận được. Trước mắt, chúng tôi sẽ thi hành kỷ luật ngay lập tức, bằng hình thức không đăng ký Tăng Tiến thi đấu từ nay cho đến hết giai đoạn lượt đi V.League 2018. Đồng thời giao Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện đội bóng có biện pháp giáo dục cầu thủ Tăng Tiến và toàn đội nhận thức về hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ.

Hình ảnh: Tăng Tiến của HA.GL bị cấm thi đấu đến hết lượt đi V.League số 1

 Chưa dừng lại ở đó, trong thông báo phát đi từ đội bóng Phố núi cũng đã thành thật gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Duy Mạnh, toàn thể đội chủ nhà Hà Nội FC cũng như người hâm mộ bóng đá cả nước về hành vi phạm lỗi của trung vệ Tăng Tiến bên phía HA.GL.

Trận đấu bù vòng 3 giữa Hà Nội FC tiếp HA.GL trên sân Hàng Đẫy kết thúc với tỉ số 5-0 nghiêng về đội chủ sân. Khi trận đấu bước vào phút bù giờ của hiệp 1, trong một pha tranh chấp, trung vệ Tăng Tiến của HA.GL có tình huống đạp vào chân của Duy Mạnh bên phía Hà Nội FC. Hậu quả là trung vệ đội khách phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời khỏi sân. Và đây có thể có là bước ngoặc của trận đấu, khiến HA.GL nhận trận thua đậm tới 5 bàn không gỡ.

Minh Vỹ

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan