rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:52 GMT+7

Táo Quân 2019: Khán giả 'than trời' vì 'bội thực' quảng cáo

Cập nhật 08:46 ngày 05/02/2019

(Truyền hình) - Táo Quân là chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm 30 Tết. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của nhiều người, Táo Quân 2019 kém hay vì lồng ghép quá nhiều quảng cáo.

Đến hẹn lại lại, Táo Quân được xem là món ăn tinh thần được mong chờ trong dịp 30 Tết. Lấy hình ảnh cáo Táo chầu trời, chương trình gián tiếp phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội thông qua lăng kính hài hước, châm biếm. Qua 16 năm tồn tại, Táo Quân là chương trình nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình. 
 
Hình ảnh: Táo Quân 2019: Khán giả 'than trời' vì 'bội thực' quảng cáo số 1
 
Táo quân 2019 vừa lên sóng tối 4/2 (30 tết), đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Sau khi được công chiếu, nhiều ý kiến cho rằng, họ bị bội thực vì quá nhiều quảng cáo và các nhãn hàng xuất hiện trong nội dung chương trình.
 
 
 
 
“Em đang tự hỏi là xem Táo Quân hay là xem chương trình tổng hợp quảng cáo”, một cư dân mạng đặt câu hỏi. Facebook Hà Quang Tuấn đồng quan điểm: “Năm nay phủ kín các nhãn hàng, từ máy bay, xe đến quần áo”.
 
“Táo Quân năm nay quảng cáo kinh quá”, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh chia sẻ trên trang cá nhân.
 
Hình ảnh: Táo Quân 2019: Khán giả 'than trời' vì 'bội thực' quảng cáo số 2
 
Một cư dân mạng tỏ ra khó chịu: “Tôi đố các anh chị đếm được có bao nhiêu quảng cáo trong Táo Quân năm nay?”. Và câu hỏi này dường như là rất khó trả lời khi chương trình rải rác các nhãn hàng từ đầu tới cuối chương trình.
 
Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực chương trình. "Phải quảng cáo mới có tiền trả cho diễn viên rồi nhân viên hậu trường chứ. Tôi thấy Táo quân năm nay thâm thuý, tình huống câu chuyện đều dựa trên sự kiện có thật trong năm. Rất hay", độc giả Thanh Thanh bình luận.
 
Độc giả có tên Lê Thành cũng tán đồng ý kiến: "Một chương trình đầu tư công phu. Lại không bán vé. Toàn là vé mời. Vé free thì lấy đâu ra kinh phí để bù mà không quảng cáo. Hãy suy nghĩ trước khi chỉ trích chứ." 
 
CT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan