rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 15:01 GMT+7

Tay đua Jay Lampawog: “Tôi không dám đặt mục tiêu vì các đối thủ quá mạnh”

Cập nhật 15:42 ngày 12/05/2018

(Đua xe đạp) - Tay đua của Team Go For Gold (Philippines) - Jay Lampawog đang gây chú ý tại Giải xe đạp về nông thôn – tranh Cúp Hạt Ngọc Trời 2018 khi đang dẫn đầu cuộc đua áo xanh dành cho tay đua có nước rút tốt nhất.

Hình ảnh: Tay đua Jay Lampawog: “Tôi không dám đặt mục tiêu vì các đối thủ quá mạnh” số 1

Jay Lampawog là tay đua có nước rút tốt

Jay Lampawog được giới chuyên môn đánh giá là gương mặt khá nổi bậc của đội đua khách mời duy nhất của giải - Team Go For Gold. Jay Lampawog có thể hình tốt, khá toàn diện và đặc biệt khá mạnh về nước rút, anh được đánh giá là một trong những ứng cử viên có khả năng tranh chấp danh hiệu áo xanh chung cuộc tại giải năm nay.

Tay đua của Team Go For Gold đã thể hiện sức mạnh khá toàn diện khi anh về nhất tại chặng 2 từ TX. Hà Tiên đi TP. Rạch Giá, qua đó “xé” cùng lúc áo vàng và áo xanh của Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) tạm giữ trước đó. Ở chặng 3 từ TP. Rạch Giá đi TP. Cà Mau vào sáng 12/5, Jay Lampawog về đích trong tốp 2 bị “xé” áo vàng nhưng vẫn giữ được áo xanh với 27 điểm sau 3 chặng.

Hình ảnh: Tay đua Jay Lampawog: “Tôi không dám đặt mục tiêu vì các đối thủ quá mạnh” số 2

Jay Lampawog "xé" áo vàng lẫn áo xanh tại chặng 2

Jay Lampawog cho biết: “ Đây sẽ là giải đấu khó khăn với tôi cũng như Team Go For Gold. Với những gì diễn ra ở 3 chặng vừa qua, tôi không dám đặt mục tiêu có danh hiệu áo vàng hay áo xanh cho mình vì các đối thủ quá mạnh, tôi và đồng đội chỉ biết cố gắng thi đấu hết sức mình. Theo tôi, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, Bike Life Đồng Nai và Dược Domesco Đồng Tháp là 3 đội mạnh nhất giải, họ có những tay đua giỏi và đã quen thuộc với cung đường thi đấu”.

Nói về giải đua năm nay, Jay Lampawog chia sẻ thêm: “ Đây là giải đấu rất bổ ích cho các tay đua trẻ. Ở đất nước tôi có rất ít những giải đấu như thế này để các tay đua trẻ thể hiện. Đây là lần thứ hai tôi sang Việt Nam và là lần đầu tiên tôi thi đấu trên cung đường có nhiều cảnh đẹp sông nước, ruộng lúa như thế này. Dù là giải đấu dành cho các tay đua trẻ nhưng BTC rất chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, đó là điều điện tốt giúp các tay đua và đội đua yên tâm thi đấu”.

Hoàng Lê

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan